Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
HomeGia đình - Hôn nhânBiết anh trai chồng ngoại tình, có nên nói cho chị dâu...

Biết anh trai chồng ngoại tình, có nên nói cho chị dâu biết không?

Biết anh trai chồng ngoại tình, có nên nói cho chị dâu biết không?

Anh trai chồng ngoại tình

Chuyện là thế này, mình vô tình biết anh trai của chồng mình ngoại tình. Em không biết là có nên nói cho chị dâu biết không nữa. Không nói em thấy có lỗi với chị ý quá. Vì trên Facebook của bồ anh ấy có đăng hình ảnh của 2 người tràn lan yêu đương thắm thiết, kỉ niệm 2 năm yêu nhau đồ các kiểu….

Anh trai của chồng mình là người đã và đang có vợ và 2 con là 1 trai và 1 gái, 2 bé vẫn còn rất nhỏ. Ở nhà thì anh trai chồng mình theo mình thấy thì là người rất thương vợ và 2 con. Nếu nhìn bề ngoài thì không ai biết là ảnh đang ngoại tình cả, mình phận đàn bà con gái nên mình biết chuyện này mình rất bức xúc và thương cho chị dâu và 2 bé con. Mình suy nghĩ đắng đo mất ăn mất ngủ là có nên nói cho chị dâu biết không? nếu nói thì gia đình tan vỡ mất, mà không nói thì mình lại bức rức khó chịu như kẻ đồng loã và che dấu tội phạm vậy. Nhìn chị dâu sống trong sự lừa dối mình thấy rất có lỗi với chị vì biết chuyện mà không nói. Vậy theo mọi người em có nên nói cho chị dâu biết không? và nếu nói ra thì em có phải là người nhiều chuyện quá không.

Mỗi gia đình đều có những hoàn cảnh nhất định, chồng ngoại tình, gái gú bên ngoài, vợ ở nhà nuôi con không biết thì thật tội. Câu chuyện của bạn chia sẻ có lẽ cũng là câu chuyện mà nhiều chị em phụ nữ hay gặp. Bạn hãy bình tĩnh, có thể chia sẻ lại với chồng bạn để cùng chồng bạn hỏi han xem thế nào.

Ngoài ra, bạn tham khảo thêm những chia sẻ từ cộng đồng để có hướng cho mình nhé.

Không nên nói thẳng, cuộc sống nhiều màu, có khi lòng tốt của bạn, người ta chưa chắc đã hiểu mà người ta còn nghĩ sai về bạn, cuộc sống gia đình ai người ấy biết ngoại tình lỗ liễu sớm muộn gì chị dâu cũng sẽ biết, nếu nói ra vợ chồng anh chị tan rã, con cái thiếu thốn tình cảm người suy nghĩ và thấy có lỗi có khi lại là mình đấy.

Chuyện gì sẽ xảy ra chỉ là sớm hay muộn thôi, thứ nhất là bạn nói với chồng em để cho anh em nhà họ khuyên bảo nhau nếu còn nghĩ đến gia đình vợ con, còn cố tình không nghe thì lúc đó mình sẽ nói cho vợ anh ấy biết và phải có chứng cứ chính xác rồi mình nói không còn cãi được nữa là ok

Hãy nói cho chồng bạn biết trước xem cần phải làm gì, chồng bạn sẽ hỏi rõ anh trai thực hư như thế nào rồi tính tiếp bạn nhé

Nhiều khi biết càng ít càng dễ sống hơn tốt nhất im lặng nếu chị dâu kia hiền lành thì nên nói tuỳ người nên nói thôi bạn ak

Nói là phải có bằng chứng cụ thể . Đầu tiên là bạn phải nói anh trai chồng trước , bạn khuyên nhủ , không được thì mới nói với vợ của anh trai nhé ! Đừng nóng vội mọi việc phải từ từ và có tính toán . Nếu không sẽ tan vỡ gia đình đây .

Nếu em có đủ bằng chứng, thì nói chuyện với anh chồng, xem ý anh ấy định thế nào, nếu chuyện đó có thật và anh ấy nhận là mình có như vậy hãy cho anh ấy một cơ hội để sửa sai. Nếu ấy không thay đổi được gì, lúc đó hãy nói với chị dâu. Chuyện tế nhị, mình không khéo léo, thì cả nhà chồng sẽ quay sang ghét mình và mình sẽ trở thành người nhiều chuyện, phận làm dâu mình đúng mấy cũng thành Sai, nên chuyện gia đình phải khéo léo, đừng để mất tình cảm

Tạm thời không nên nói, nói với chồng em đi coi chồng em có khuyên được anh ta chấm dứt được người đó không, nếu khuyên mà anh ta vẫn không chấm dức được thì nói.

Nói chuyện với chồng kèm theo minh chứng, nếu chồng ban hiểu chuyện sẽ tự khuyên anh trai, và nếu anh trai còn biết quý trọng tổ ấm sẽ dừng lại, còn không thì lúc ấy mới hé lộ cho chị dâu biết và nói là em mới biết để chị khỏi sốc.

Để tránh những xích mích sau này giữa anh chị em dâu rể….Hãy nói cho chồng bạn biết để chồng bạn nói với anh chồng bạn. Nhưng dặn chồng bạn nói là chính chồng bạn phát hiện ra facebook đó. Người phát hiện anh chồng bạn ngoại tình chính là chồng bạn. Dù sao anh em ruột thịt họ cũng dễ nói chuyện với nhau hơn. Đó là cách tốt nhất để bạn giúp cho gia đình chị dâu và cho chính cả bạn nữa. Còn nói cho chị dâu biết thì không những không giúp cho gia đình chị dâu lấy lại hạnh phúc mà có thể đẩy mọi chuyện đi xa hơn nữa. Ai cũng muốn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm. Ngoại tình là tội lỗi. Quay đầu là bờ.