Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
HomeTin tổng hợpCậu bé tả bố như một siêu nhân, nhưng ngờ đâu pha...

Cậu bé tả bố như một siêu nhân, nhưng ngờ đâu pha lật kèo khiến tất cả vỡ mộng

Cậu bé tả bố như một siêu nhân, nhưng ngờ đâu pha lật kèo khiến tất cả vỡ mộng

Mỗi học sinh có muôn vàn cách viết văn khác nhau khiến những bài văn miêu tả người lớn trở nên cực kỳ sinh động qua trí tưởng tượng của các cô cậu học trò cấp 1.

Cậu bé tả bố như một siêu nhân, nhưng ngờ đâu pha lật kèo khiến tất cả vỡ mộng

Những đứa trẻ luôn ngây thơ, thật thà và những gì các con nói ra dù muốn hay không cũng đều là sự thật được chúng nhìn nhận bằng đôi mắt khách quan, trong sáng. Bởi vậy mà đã không ít lần cộng đồng mạng được phen cười ra nước mắt khi chứng kiến những bài văn “bá đạo” có một không hai của các em học sinh.

Mới đây, một bài văn tả bố được dân mạng vô cùng yêu thích, liên tục truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Qua thước văn của cậu bé, ông bố hiện lên như một “siêu nhân” ngoài đời thực với hàng loạt ưu điểm: “Bố em là một người đàn ông mạnh mẽ nhất, dũng cảm nhất. Bố em có thể bơi qua con sông rộng lớn nhất, trèo lên đỉnh núi cao nhất, giết được cả con hổ hung dữ nhất…”.

Tưởng rằng câu chuyện sẽ có một kết thúc đẹp nhưng không, pha bẻ lái cuối cùng khiến tất cả đều “vỡ mộng”: “Nhưng bố em không có thời gian để làm những việc đó, vì Bố còn bận rửa bát, trông em. Hết”. Chắc hẳn ông bố không biết cười hay mếu sau khi đọc được những dòng văn miêu tả chân thực đến mức phũ phàng này của con trai.

Hình ảnh sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã lập tức được dân mạng quan tâm, đa số người xem không thể nhịn cười trước độ hóm hỉnh của cậu bé. Dù vậy, nhiều ý kiến cho rằng dù bài viết rất hài hước nhưng qua đó có thể cảm nhận được tình yêu thương của cậu học trò dành cho bố mình.

Trước đó, một bài văn được cho là của học sinh cấp 1, tả bố “thật đến từng chi tiết” cũng từng khiến dân mạng cười nghiêng ngả. Cậu bé kể rằng bố thích “đánh bài, đi chơi, ăn cơm quán, ngủ” và không thích “làm việc”. Bài văn miêu tả bố mà dân tình ngỡ đâu cậu bé đang “bóc phốt” người nhà.