Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
HomeTin tổng hợpChồng đánh vợ, chửi bố mẹ vợ là con này, thằng nọ

Chồng đánh vợ, chửi bố mẹ vợ là con này, thằng nọ

Một người chồng cục súc, thích động tay động chân với vợ mình. Gọi bố mẹ vợ là con này thằng nọ. Mua đồ cho con ăn thì nó chửi hoang phí, trong lúc ngày nào nó cũng cầm tiền đi nhậu nhẹt. Những thằng như vậy nên gọi từ gì cho đúng bản chất cả nhà nhỉ? Em khổ tâm quá.

chong danh vo chui bo me vo

Đúng là cuộc sống gia đình có muôn vàn chuyện, câu chuyện của bạn quả thật là nỗi buồn dành cho bạn. Một người chồng không tốt với bạn và gia đình bạn.

Đồng cảm với bạn, bạn hãy mạnh mẽ và tham khảo thêm chia sẻ sau đây nhé:

Cho nó lếch đi cho sớm chợ bạn ạ loại đàn ông đấy không đáng một su

Tài thật bái phục mom đấy, gọi bố mẹ vợ là thằng này con nọ, thế mà cũng ở được với loại người đó, đây có mà tát cho nó vỡ mặt. Và vứt nó ra khỏi cuộc đời của mình luôn ý lị .

Thời đại nào rồi mà sống được với ông chồng như vậy, chỉ có phụ nữ xưa thôi thay vì đấu tranh để bảo vệ mình nhưng lại sống để có trách nhiệm với con cái và nề nếp chính trị của bố mẹ đẻ. Chính vì thế mà bao nhiêu người phụ nữ bị đè đầu, bị chà đạp mà không dám nói, có lối suy nghĩ để bảo vệ chính trị của gia đình mà không thể ngóc đầu lên được. Thế nhưng phụ nữ ngày nay lại khác, họ biết tự bảo vệ bản thân mình hơn, tự kiếm tiền, chăm sóc sức khỏe của mình. Họ biết, sống với người chồng như thế còn mang tiếng hơn là bỏ. Con cái sống với 1 người bố như vậy sẽ tổn thương, ảnh hưởng sâu sắc. Nên dứt khoát thà không chồng còn hơn mang khổ muôn thuở. Giờ chỉ có phụ nữ Nhu nhược xem Đàn ông là chỗ dựa, không biết cách chăm sóc bản thân, không biết bảo vệ con cái ,không phấn đấu kiếm tiền thì muôn đời chỉ xứng tầm với loại đàn ông như vậy. Xúc phạm ai thì được chứ xúc phạm đến người sinh ra mình thì bỏ sớm, loại người ấy chỉ nấp váy đàn bà và sống dưới chân mình thôi.

Thằng chồng ích kỷ nó lúc nào cũng muốn ướt mồm cho nên mồm nó khô nó khó chịu ĐM súc phạm mình được, chứ động đến bố mẹ là méo song với bà lành với bụt chứ méo lành với ma bỏ mẹ đi khỏi đau

Chị nói Em nghe, trên đời này bất cứ ai cũng phải có chồng nhưng cần chồng như thế nào còn dung như Em nói thì cho nó to đơn ly hôn để nó hiểu được mình mình đã đến lúc không cần nó nếu nó biết sn cũng là lúc nó nghĩ lại cho còn không bỏ cho khỏe Em ạ

Sao có thể gọi người đó bằng chồng cho được nhỉ, mình thì chỉ một ngày là tiễn vong. Thà không có còn hơn chứ có loại người đó thì tiếc làm gì.