Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
HomeTình YêuChuyện tình yêuCó nên tiếp tục với bạn trai, chồng lười việc nhà, vô...

Có nên tiếp tục với bạn trai, chồng lười việc nhà, vô tâm

Có nên tiếp tục với bạn trai, chồng lười việc nhà, vô tâm

Có nên tiếp tục với bạn trai, chồng lười việc nhà, vô tâm

Mình và anh quen nhau được 2 năm, có với nhau thậy nhiều kỹ niệm, vui có buồn có, nhưng mình luôn thấy giữa anh với mình không thể hoà hợp, mình không cảm thấy hạnh phúc và an toàn.

Có nhiều câu chuyện làm mình suy nghĩ nhiều là có nên tiếp tục không. Mình xin lấy ra vài ví dụ để mọi người cùng hiểu.

Câu chuyện 1:

Tụi mình sống chung (vì lý do sức khoẻ của anh mình đã quyết định về ở chung với anh, và cũng xác định anh sẽ là người bên cạnh mình cả đời), nhưng anh luôn làm mọi việc trễ nãi, nếu mình bận không nấu cơm được liền thì anh cũng sẽ ngồi đó, coi phim hoặc lướt game, chứ anh chưa bao giờ chủ động hỏi mình hôm nay ăn gì anh nấu, mình có mở miệng nhờ thì anh mới bảo tí anh làm (tí của anh thì hơi dài), có nhiều lúc khó chịu quá mình tự động đứng dậy nấu luôn. Việc nhà cũng vậy! Và từ hồi ở chung thì số lần anh tự tay nấu cho mình ăn đc tính bằng đầu ngón tay!

Câu chuyện 2:

Từ ngày quen anh, mình chưa bao giờ đc làm con gái, mình không đc nũng nịu, không đc cưng chìu, anh muốn thì anh thể hiện yêu thương, còn không thì anh sẽ không quan tâm đến mình. Chưa bao giờ cãi nhau mà mình khóc anh sẽ ôm mình, mình càng khóc anh càng làm lơ, kệ! Nhiều khi mình tổn thương lắm!

Câu chuyện 3:

Mình rất ghét anh chơi game, vì anh chơi game sẽ không bao giờ nghe mình nói chuyện, ngủ dậy cũng game, ăn cơm cũng game, mình nói to nói nhỏ, năn nỉ anh các kiểu nhưng cũng không ích gì! Mình nói nhiều thì anh bảo anh cũng có sở thích riêng, anh có bao giờ xen vào sở thích của mình! (Thật sự mình không có nghiện cái gì hết, mình có thể bỏ hết mọi thứ nếu thứ đó là điều anh không thích).

Mình buồn vì chơi game không tốt, tại sao anh không thể vì mình mà hạn chế chơi để không làm mình buồn

……

Vài cái ví dụ sơ thôi, mình không biết, mình chỉ biết là mình còn thương anh nhiều, anh vấp ngã mình xót, mình không muốn anh một mình trong lúc khó khăn, nhưng cứ vậy thì bản thân mình lại không thể chịu đc! Mình muốn anh thay đổi vì mình 1 tí thôi, yêu thương mình, trân trọng mình nhiều hơn! Mà khó quá!