Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
HomeTin tổng hợpCông thức theo dõi người dùng từ bỏ form biểu mẫu qua...

Công thức theo dõi người dùng từ bỏ form biểu mẫu qua Google tag manager

Theo dõi từ bỏ form biểu mẫu sẽ giúp gì cho bạn? Theo dõi nhiều biểu mẫu trên cùng một trang và gửi các sự kiện này đến Google Analytics trong trường hợp từ bỏ biểu mẫu  Các sự kiện này được đặt là không có tương tác, nên tỷ lệ thoát của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Các yêu cầu đối cần thiết:

 • Mẫu phải gửi một sự kiện gửi biểu mẫu hợp lệ trong trường hợp gửi thành công.
 • Biểu mẫu phải được xây dựng bằng các thẻ <form> HTML.
 • Các trường mẫu phải chứa  thuộc tính name .
 • Công thức này sẽ không hoạt động với các biểu mẫu AJAX, biểu mẫu nhiều trang hoặc các biểu mẫu chuyển hướng đến  trang Cảm ơn .
 • Không phải tất cả các trình duyệt hỗ trợ công thức này.

HƯỚNG DẪN

 1. Tải xuống tệp Container
  Tải xuống tệp JSON của thùng chứa (nhấp chuột phải vào liên kết và nhấp vào Lưu Lưu liên kết dưới dạng hay hoặc Lưu dưới dạng tệp JSON vào máy tính của bạn).
 2. Nhập tệp JSON vào GTM
  Đăng nhập vào bộ chứa Trình quản lý thẻ của riêng bạn và đi đến phần Quản trị viên của trang web. Trong tùy chọn Container, chọn Nhập Container. Đọc  bài đăng này  để biết thêm chi tiết về việc nhập tệp container.
 3. Cập nhật với ID theo dõi riêng của bạn
  Cập nhật hoặc tạo Biến liên tục mới có tên {{Your_GA_TRACKING_ID}} với ID theo dõi Google Analytics của bạn (còn gọi là Số UA).  Thay vào đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng  biến Cài đặt Google Analytics . Đọc hướng dẫn này  cách thay đổi ID theo dõi trong thùng chứa đã nhập .
 4. Xem trước & Xuất bản
  Sử dụng các tùy chọn Xem trước để kiểm tra vùng chứa này trên trang web của riêng bạn. Hãy thử kiểm tra từng sự kiện để đảm bảo chúng hoạt động tốt. Nếu mọi thứ có vẻ tốt, hãy tiếp tục và xuất bản!