Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeTin tổng hợpCông thức theo dõi thời gian tải trang qua Google tag manager

Công thức theo dõi thời gian tải trang qua Google tag manager

Thêm sự kiện Google Analytics để theo dõi khi trang tải xong. Sử dụng dữ liệu thời gian tốc độ trang của bạn, bạn có thể tìm hiểu những trang nào trên trang web của bạn đang mất một thời gian dài bất thường để tải. Bằng cách sắp xếp đầu tiên theo Nhãn, bạn có thể truy cập chỉ vào các trang đang vượt qua một ngưỡng nhất định, ví dụ: 3.0 giây trở lên và bắt đầu điều tra lý do tại sao chúng không bị nghẹt.

HƯỚNG DẪN

 1. Tải xuống tệp Container
  Tải xuống tệp JSON của thùng chứa (nhấp chuột phải vào liên kết và nhấp vào Lưu Lưu liên kết dưới dạng hay hoặc Lưu tệp JSON vào máy tính của bạn).
 2. Nhập tệp JSON vào GTM
  Đăng nhập vào bộ chứa Trình quản lý thẻ của riêng bạn và đi đến phần Quản trị viên của trang web. Trong tùy chọn Container, chọn Nhập Container. Đọc  bài đăng này  để biết thêm chi tiết về việc nhập tệp container.
 3. Cập nhật với ID theo dõi riêng của bạn
  Cập nhật hoặc tạo Biến liên tục mới có tên {{Your_GA_TRACKING_ID}} với ID theo dõi Google Analytics của bạn (còn gọi là Số UA).  Thay vào đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng  biến Cài đặt Google Analytics . Đọc hướng dẫn này  cách thay đổi ID theo dõi trong thùng chứa đã nhập .
 4. Xem trước & Xuất bản
  Sử dụng các tùy chọn Xem trước để kiểm tra vùng chứa này trên trang web của riêng bạn. Hãy thử kiểm tra từng sự kiện để đảm bảo chúng hoạt động tốt. Nếu mọi thứ có vẻ tốt, hãy tiếp tục và xuất bản!