Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeTâm linh - Tín ngưỡngChuyện tâm linhCúng thứ gì thì tốt cho chư linh thể?

Cúng thứ gì thì tốt cho chư linh thể?

Cúng thứ gì thì tốt cho chư linh thể?

Cúng thứ gì thì tốt cho chư linh thể

Vì sao đốt vàng mã vẫn thấy có hiệu quả trong việc làm âm linh an lành.

Thực tế thì giấy tiền vàng mã hông có ý nghĩa gì hết ở linh giới. Có chăng là một chút xíu năng lượng dương khí lúc chúng ta đốt tờ giấy đó, sự quan tâm, tưởng nhớ thì mình đã cho họ được một chút dương khí hỏa quang ấm áp đó. Họ cảm thấy ấm lòng bởi có sự quan tâm, thấy đủ hơn, đỡ vật vã với việc túng thiếu thì tâm sinh năng lượng tích cực, khí quang của họ sẽ sáng hơn xíu.

Tức là khi chúng ta đốt bất kì thứ gì cũng đạt được điều ấy nếu thành tâm hướng sự quan tâm đến đối tượng cụ thể, vì sinh nhiệt lượng và ánh sáng chứ không phải là vàng mã.

Như ta đã biết, phước báu là thứ khiến chư linh được vinh hiển, giàu có nơi linh giới. Còn việc cúng cho chư linh thì nên cúng các thứ có lợi cho khí quang của họ là:

Hương: Là đốt gì đó thơm tho từ thảo mộc.

Đăng: Là ánh sáng và hơi ấm do nhiên liệu cháy mà thành, đèn điện hay pin không sinh năng lượng này.

Hoa: Là trồng cây hoa còn sống, hoa nở sẽ tỏa hương là năng lượng sinh khí rất tốt cho chư linh, chứ không dùng hoa đã cắt vì hoa cắt là hoa đã chết, năng lượng hương thơm từ hoa ấy chỉ trong chốc lát đã tan biến hết. Việc này mình nhìn mắt thường cũng sẽ thấy cây hoa còn sống nở lâu thì ong bướm côn trùng bay tới chính là sinh khí hoạt khí.

Trà: Cũng là một dạng thức uống từ thảo mộc có dương khí và hương thơm khi chúng ta châm nước sôi vào trà.

Quả: Trái cây bản chất là kết tinh của trời đất, hoa cỏ trong nhiều ngày. Bên trong ẩn tàng năng lượng sinh khí rất nhiều như là hạt và cơm của quả. Nhưng mà quả đã hái khỏi cây thì cố gắng cúng nhanh, vì năng lượng sinh khí sẽ dần tiêu biến, ta hiểu nó là một dạng oxy hóa mất dần năng lượng vậy.