Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
HomeCuộc sốngCuộc sống mệt mỏi, không muốn cố gắng nữa. Vậy phải làm...

Cuộc sống mệt mỏi, không muốn cố gắng nữa. Vậy phải làm sao?

Cuộc sống mệt mỏi, không muốn cố gắng nữa. Vậy phải làm sao?

Cuộc sống mệt mỏi, không muốn cố gắng nữa. Vậy phải làm sao

Tôi không biết bạn đã trải qua những gì. Nhưng tôi biết sẽ có những lúc bạn thấy không vui. Nhiều lúc cảm thấy quá mệt mỏi không muốn cố gắng nữa.

Chuyện phiền lòng cũng không muốn nói với ai, chẳng thấy có gì hay để nói. Chỉ thích một mình lặng lẽ ở trong phòng. Một mình ngẩn ngơ, một mình suy nghĩ. Có thể khi nghe một bản nhạc yêu thích thì bật khóc, tự an ủi rằng tại trời buồn mưa nên bật khóc đó thôi.

Nhưng bạn đừng nghĩ bản thân mình là thảm. Vì cuộc sống này có quá nhiều áp lực. Một mình bạn không thể nào gánh vác hết được.

Vậy phải làm sao. ?

Cứ để bản thân không vui vẻ một ngày, nằm đó nghỉ ngơi. Thích khóc cứ khóc, thích buồn cứ buồn, làm gì bạn thích. Đôi lúc hãy nghe một bản nhạc hay xem một vài clip cười thật sảng khoái có khi như vậy nỗi buồn sẽ vơi đi.

Có đôi khi bạn sẽ thấy ủ dột vì bản thân đã gắng gượng hết sức Cứ để bản thân được nghỉ ngơi thư thả, cảm xúc sẽ dần dần tốt lên.

Rồi sẽ có người thương bạn. bên cạnh che chở bạn. cùng bạn vượt qua nỗi buồn ấy. Còn nếu không có hãy tự yêu lấy bản thân mình vì thực sự không có gì to tát cả.

Chỉ là bạn đừng từ bỏ chính mình. Rồi mọi thứ sẽ ổn thôi bạn nhé.