Thứ Ba, Tháng Tám 9, 2022
HomeMẹo vặtĐặc sản khoai môn sấy Đà Lạt thơm ngon nức tiếng đất...

Đặc sản khoai môn sấy Đà Lạt thơm ngon nức tiếng đất Hà Thành

Khoai môn là một thực phẩm dinh dưỡng, dễ ăn nên khá được ưa chuộng. Ngày nay, nhờ khả năng sáng tạo, người ta đã nghĩ ra nhiều món làm từ khoai môn. Trong đó có món khoái khẩu nhất mang tên khoai môn sấy. Công nghệ sấy hút chân không hiện đại đã mang đến thị trường một sản phẩm khoai môn sấy hoàn hảo nhất với hương vị độc đáo.

1. Giới thiệu về khoai môn sấy Đà Lạt
Khoai môn sấy trên thị trường được làm từ khá nhiều loại nguyên liệu từ các vùng miền khác nhau. Nổi danh đã lâu về vị ngon và hương thơm khó cưỡng, khoai môn Đà Lạt vẫn chiếm được một vị thế quan trọng thu hút các nhà sản xuất dùng để làm ra khoai lang sấy.
Khoai môn sấy Đà Lạt được làm từ 100% loại khoai môn tuyển chọn từ cao nguyên xanh mướt, nên khai luôn thơm, bùi, ăn có vị ngọt đậm đà, khó cưỡng. Sau khi sơ chế, khoai môn được đem vào sấy ngay nên chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.

2. Một số đặc tính cơ bản của khoai môn sấy
Suna shop trân trọng giới thiệu cho bạn sản phẩm khoai môn sấy nổi bật của chúng tôi. Một gói khoai môn sấy tiêu chuẩn đến với thị trường của công ty phải đảm bảo tất cả các đặc tính khắt khe sau :
– Chất lượng tương đương hàng xuất : Thơm ngon, an toàn và dinh dưỡng. Đó là những tiêu chuẩn cơ bản của một sản phẩm khoai môn sấy cần đạt được trước khi được tung ra thị trường. Đặc biệt, hạn sử dụng cũng như ngày sản xuất được in rõ trên bao bì cho bạn sử dụng đúng thời gian hơn.
– An toàn vệ sinh thực phẩm : Không có phẩm màu công nghiệp, không thêm đường hóa học và chất bảo quản, không chứa chất cholesterol có hại cho sức khỏe, hương vị tự nhiên của khoai môn Đà Lạt.

3. Tác dụng tới sức khỏe người dùng
Vô vàn lợi ích đến từ món ăn khoái khẩu – khoai môn sấy. Nếu bạn còn đang phân vân trước khi mua hàng, hãy lắng nghe những tác dụng sau đây!

Giảm nguy cơ đái tháo đường và bệnh thận
Tuy chứa một lượng tinh bột lớn, nhưng khoai môn lại là gợi ý thích hợp cho bệnh nhân mắc bệnh liên quan đến thận. Lượng đường có trong khoai môn là thấp cũng như chất béo ít kết hợp với thành phần calo cao nên tốt cho sức khỏe con người, tạo ra năng lượng mỗi ngày mà không hề tăng cân, tăng đường huyết.
Mỗi ngày, bệnh nhân mắc bệnh trên nên ăn 200-300g khoai môn sấy là vừa đủ. Kết hợp với khẩu phần dinh dưỡng riêng cho bệnh nhân đái tháo đường hoặc thận.

Chống lão hóa
Tăng cường thị lực tốt và chữa một số bệnh như lão hóa da là một điểm cộng của khoai môn sấy. Bởi lẽ, trong khoai môn sấy có chứa một số chất dinh dưỡng tốt lớn như protein, phốt pho, natri, sắt, vitamin C, B….

4. Cách sử dụng và bảo quản
– Mở gói và ăn ngay.
– Sau kho mở, nếu ăn không hết, hãy bảo quản nó bằng cách gói lại, buộc kỹ.
– Bảo quản ở điều kiện bình thường, tránh ẩm thấp.
Suna shop hân hạnh được phục vụ quý khách! Nếu bạn có nhu cầu mua khoai môn sấy cho dịp tết, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!