Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
HomeTình YêuChuyện tình yêuDẫn bạn gái về ra mắt gia đình. 7 năm sau mới...

Dẫn bạn gái về ra mắt gia đình. 7 năm sau mới được đồng ý cho cưới

Dẫn bạn gái về ra mắt gia đình. 7 năm sau mới được đồng ý cho cưới

Dẫn bạn gái về ra mắt gia đình. 7 năm sau mới được đồng ý cho cưới

Mình từng nghe những câu chuyện về việc bạn nữ ra mắt gia đình bạn trai và muôn vàn lí do về bạn nữ ấy khiến gia đình bạn trai ko hài lòng, và kết cục thì bạn trai chủ động chia tay và cuộc tình tan vỡ để lại nhiều tổn thương cho 2 hai bên.

Mình cũng xin góp một câu chuyện và mong mọi người cho mình xin cảm nhận

Gia đình anh N gốc Bắc gồm bố mẹ và 2 anh em trai nữa. Tại thời điểm ấy, anh cả và em út nhà anh N đã lấy vợ và ở chung với bố mẹ. Mẹ anh là một người nghiêm khắc, cầu toàn và chỉnh chu nên vợ của anh cả và em út ko được lòng bác ấy cho lắm. Năm 26 tuổi anh N ra mắt bạn gái chị ấy người ở Long Hải. Buổi ra mắt hôm ấy đặc biệt hơn buổi ra mắt của 2 người anh cả và em út. Tất cả những người dòng họ bên nội anh N đều tới tham dự buổi ra mắt ấy. Từ bố mẹ ây và tất cả họ hàng bên nội đều đặt câu hỏi cho chị ấy và kết thúc buổi ra mắt là sự phản đối của mẹ và dòng họ anh ấy. Cô ấy học thức thấp, xuất thân ko môn đăng hậu đối, trăng hô trán dồ và vân vân tỉ tỉ những điều khác. Bạn gái anh N bị cấm cửa.

Sau đó, anh N im lặng dần khoảng thời gian sau này. Mẹ anh N có mai mối cho anh N các cô gái khác. Anh N vẫn đến xem mắt và xem xong thì ko nói gì. Năm anh N 29 tuổi, mẹ anh ấy sốt ruột và giúc anh N lấy vợ, anh bao chưa ưng ai và chưa muốn lấy. Anh cứ thế cho đến khi 32 tuổi, mẹ anh sốt ruột quá và xuống nước với anh N. Bác ấy bây giờ chấp nhận anh N lấy bất cứ ai miễn người ấy là con gái còn thở là được chỉ cần anh N ưng là được. Anh N đồng ý. Bác ấy họp gia đình và cả dòng họ nội anh N lại, bác ấy chỉ đạo mọi người cấm chê cấm đặt câu hỏi cho buổi ra mắt sắp tới của anh N.

Và người con gái anh N dắt về lần này lại người bạn gái Long Hải. Trong suốt thời gian 7 năm bị bạn gái bị cấm cửa anh N vẫn luôn bên cạch chị ấy. Và một tháng sau, 2 người làm đám cưới và ra ở riêng.

Bạn nghĩ sao về anh N. Mong page hãy chọn câu chuyện của mình để đến với bạn đọc