Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022
HomeTin tổng hợpĐàn ông ở tuổi nào dễ ngoại tình nhất?

Đàn ông ở tuổi nào dễ ngoại tình nhất?

Đàn ông ở tuổi nào dễ ngoại tình nhất?

Mặc dù bất cứ ai cũng có thể vướng vào những mối quan hệ không lối thoát, nhưng các nghiên cứu cho thấy đàn ông có nhiều khả năng không chung thủy hơn phụ nữ.

Một nghiên cứu mở rộng được công bố trên tạp chí AARP, cho thấy 46% đàn ông từng lừa dối bạn đời của mình, so với 21% phụ nữ, theo Best Life.

Đàn ông ở tuổi nào dễ ngoại tình nhất

Một báo cáo khác từ Viện Nghiên cứu Gia đình của Mỹ (IFS) cho thấy, trong các cuộc hôn nhân, số đàn ông lừa dối nhiều gấp đôi.

Nhưng dữ liệu IFS cũng cho thấy tuổi tác đóng vai trò quan trọng trong việc ai là người lừa dối, mức độ nhiều ít và khi nào.

Sau đây là mức độ ngoại tình theo tuổi tác của các ông chồng và bà vợ, theo Best Life.

Ở tuổi dưới 30 tuổi, số “ông ăn chả” và “bà ăn nem” là như nhau: 10% so với 11%.

Chắc chắn, mọi người đều nghĩ những ông chồng ở tuổi trung niên dễ “chán cơm thèm phở” nhất, nhưng thực tế không phải, mà là ở tuổi bắt đầu già!

Thật kỳ lạ, khảo sát cho thấy, tỷ lệ đàn ông không chung thủy ở độ tuổi 70 là cao nhất, theo Best Life.

IFS đã sử dụng dữ liệu từ Khảo sát Tổng thể Xã hội năm 2017 của Mỹ để phát hiện ra 20% nam giới và 13% phụ nữ đã ngoại tình.

Trong đó, lứa tuổi từ 50 đến 69, có khoảng 24% nam giới lừa dối bạn đời của mình, và 16% phụ nữ không chung thủy.

Bất ngờ nhất là ở lứa tuổi “thất thập cổ lai hy” – trong độ tuổi 70 đến 79, tỷ lệ những cụ ông “mất nết” là cao nhất, với 26% nam giới – nghĩa là trong 4 cụ thì đã có hơn 1 cụ đi “gặm cỏ non”, theo Best Life.

Trong khi đó, số cụ bà “ham của lạ” giảm đi, chỉ còn 13%.