Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeTin tổng hợpĐặt tên con gái là tên người yêu cũ bị vợ phát...

Đặt tên con gái là tên người yêu cũ bị vợ phát hiện. Giờ phải làm sao?

Đặt tên con gái là tên người yêu cũ bị vợ phát hiện. Giờ phải làm sao?

Ngày xưa còn là sinh viên trong trường mình có yêu 1 bé nhỏ hơn 2 tuổi, nhưng rồi nhiều lí do không thể đến được với nhau, mặc dù mình và bé ấy yêu nhau rất nhiều.

ten con gai la ten nguoi yeu cu

Thôi thì mọi chuyện cũng qua lâu rồi. Ra trường, đi làm, mình vẫn giữ tình cảm ấy trong lòng. Mãi cho tới 4 năm sau khi 2 đứa chia tay nhau, mình gặp và quen 1 cô đồng nghiệp, cũng có tình cảm rồi tiến tới hôn nhân luôn sau khi yêu nhau 5 tháng. Cũng 1 phần vì cũng gần ngót 28 cái tuổi xuân rồi, công việc ổn định, nhà cửa có rồi nên cưới luôn.

Lúc yêu nhau thì cũng nói nửa đùa nửa thật là sau này 2 đứa sinh con, con trai thì em đặt tên, con gái để anh đặt nha. Trời thương cho đúng đứa con gái thật. Thế là lúc đó cũng chả biết đặt tên gì, một phần cũng còn 1 chút vấn vương trong lòng (chỉ là những kỉ niệm thôi còn mình giờ yêu vợ rồi) nên lấy tên bé năm xưa ra đặt luôn.

Thôi nôi vừa rồi , ma xui quỷ khiến, thằng bạn thân hồi học đại học từ nước ngoài về thăm nhà nó, có lên chơi cùng, hỏi “bé tên gì chú mừng quà nào? Vợ mình mới nói to rõng rạc tên T.T.G.N . Thằng kia nó vài ly vào rồi, điên điên khùng khùng, mới nói “ơ, G.N à, sao nghe giống tên con bé ngày xưa mày yêu vậy Hù**” .

Thế có phải chết tôi không. Từ hôm chẵn tháng tới giờ, mình nói gì vợ cũng không chịu nghe, giờ làm sao đây? Thực sự thì đối với mình hiện tại chỉ có yêu vợ mà thôi, bé kia ngày xưa thì chỉ là quá khứ, một thời yêu nhau thì đọng lại vấn vương trong lòng thôi, chứ không có gì nhiều cả. Mình chia sẻ để các bạn rút kinh nghiệm 1 phần cũng muốn hỏi các bạn nghĩ gì luôn…?

Đúng là cái tên làm nên câu chuyện. Người vợ rơi vào tình huống này cũng khó xử vì người cũ, chuyện cũ, chẳng ai muốn nhắc lại. Bây giờ lại lấy tên người ta đặt cho con mình, thế là hàng ngày phải nói, phải nghe cái tên đấy thì còn gì khổ hơn.