Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
HomeGia đình - Hôn nhânEm con gái lỡ có bầu trước rồi phải cưới và cái...

Em con gái lỡ có bầu trước rồi phải cưới và cái kết thương tâm

Em Lỡ có bầu trước rồi phải cưới. Và đến giờ mỗi lần cãi nhau chồng em đều nói ” vì tao thương hại mày nên tao mới lấy mày, chứ tai cũng đéo muốn lấy mày đâu!”. Em có nên bỏ chồng này không?

con gai que doc than tim chong o re

Trước đó lúc nó tán tỉnh em nó tử tế lắm, em ốm nó còn đi 20km số đón em rồi đưa em về quê để đi viện 60km trong đêm ( 12h đêm) . Mãi sau một thời gian em mới yêu nó. Lúc nó biết e có bầu nó mừng lắm nó hầm chim mua bao nhiêu thứ cho em mà em không cần nhắc nó, lúc ý tụi em chưa sống chung với nhau . E còn ở với bạn e . Xong nó xuống tụi đi ăn nó còn nhờ bạn em chăm sóc cho em. Tử tế lắm và cảm động lắm!

Bây giờ lấy về rồi em sinh con cho nó rồi nó lại đi nói em như thế.

Em mới sinh xong được 2 tháng nó đã đánh em rồi.

Từ Sau khi cưới nó lộ rõ bản mặt thật của nó ” lạnh lùng , vô tâm, cục cằn”

Điều em đau lòng nhất là nó nói ” thương hại” em .

Em đẻ cho nó 1 đứa con trai nó không cảm ơn em thì thôi, nó còn sỉ nhục em

Lúc em đau đẻ nó không có ở đấy. m đẻ xong nó cũng không hỏi han em 1 câu nào . Tối con quấy cũng 1 mình em chăm. Nó thì chạy sang phòng khác ngủ.

Mà nó vẫn còn nói em láo vì em xưng tao mày với nó. Nó thì chưa bao giờ gọi em 1 tiếng vợ. Hay là xưng anh em với em. Nó toàn tao mày với em. Xong hôm bọn em cãi nhau mẹ chồng nghe mẹ chồng bảo em láo, xưng tao mày với chồng. Còn đi nói xấu em với em gái ,ý là để em gái em nói với mẹ em là e xưng tao mày với chồng.

Thế sao không hỏi em lại đi xưng hô như thế với chồng. Mà chỉ biết đổ hết lỗi cho em .

Thực sự em buồn quá. Em không biết phải làm thế nào. Giờ em cũng không biết phải nói gì với thằng chồng em nữa. Nửa tháng nay em về ngoại chồng cũng không thèm hỏi thăm con 1 câu