Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
HomeTin tổng hợpEm con gái Thanh Hóa có dễ lấy chồng Hà Nội không?

Em con gái Thanh Hóa có dễ lấy chồng Hà Nội không?

Em con gái Thanh Hóa có dễ lấy chồng Hà Nội không?

Em sinh năm 1999, vừa tốt nghiệp đại học. Em quê ở Thanh Hóa, em có mục tiêu sẽ ở Hà Nội để kiếm cho mình một tấm chồng và có cho mình được một người chồng có nhà tại Hà Nội.

con gai thanh hoa de lay chong ha noi

Em đặt mục tiêu vậy không phải vì em tham vọng mà không yêu chồng. Em không lăng nhăng tìm hiểu, làm quen với anh khác. Em khá xinh nên có nhiều anh tìm hiểu, nhưng em cũng nói chuyện và tìm hiểu kỹ, em thấy anh nào chưa có nhà thì em sẽ từ chối khéo léo và không nói chuyện nữa.

Tưởng chừng, em có thể dễ dàng tìm cho mình một người chồng có nhà ở Hà Nội, nhưng nó không dễ như em nghĩ. Em cũng sàng lọc được một vài đối tượng phù hợp với tiêu chí của em. Bắt đầu làm quen, nói chuyện, 2 người đều rất vui vẻ và cởi mở, tâm đầu ý hợp. Rồi em cũng nhận lời yêu và yêu nhau. Nhưng chuyện đâu dễ với em như vậy. Yêu nhau, em được anh dẫn vè ra mắt với ba mẹvà anh chị em trong nhà. Khi em giới thiệu, em ở quê Thanh Hóa thì, gia đình bạn trai đồng loạt biểu hiện cảm xúc “Thanh Hóa à” Sao lại yêu người Thanh Hóa thế. Em cũng rất bất ngờ với những lời nói đó. Từ thời điểm đó, họ có thái độ khác với em. Sau buổi ra mắt đó, anh ý chia sẻ với em rằng, ba mẹanh ý không đồng ý cho anh ý yêu em, do em là người Thanh Hóa. Anh ý có bảo rằng, lúc yêu nhau, anh ý dấu bố mẹ, nói khi ra mắt thì biết để có cơ hội cho em. Nhưng, sau buổi đó, ba mẹanh ý phản đối và anh ý cũng dần dần ít nói chuyện, rồi chia tay.

Cuộc tình tiếp theo, em yêu một anh ở Thái Bình, nhưng anh ý đã có nhà ở Hà Nội. Mối tình này, em cũng nhận được lời ra lời vào, bao nhiêu con gái không yêu, đi yêu gái Thanh Hóa là sao? Rồi em cũng chia tay anh ý.

Nếu gái tỉnh lẽ chỉ có mỗi em ở Thanh Hóa, có mục tiêu tham vọng lấy chồng Hà Nội thì em có thể chấp nhận được. Nhưng không, em biết rất nhiều bạn, ở tỉnh khác cũng có mục tiêu như vậy, nhưng họ đều được chấp nhận, tại sao em không được chấp nhận chứ. Gái Thanh Hóa có gì sai sao. Em biết, người Thanh Hóa sẽ có người này người kia nhưng đâu phải tất cả. Em yêu, em yêu thật lòng, chỉ là đối tượng em lựa chọn cao hơn chút thôi. Em cũng có công việc ổn định, xinh xắn sao em không được như vậy.

Thật lòng em rất khó hiểu. Em con gái Thanh Hóa có dễ lấy chồng Hà Nội không?