Thứ Tư, Tháng Mười Một 30, 2022
HomeGia đình - Hôn nhânEm gái một con có dễ tìm bạn trai mới không

Em gái một con có dễ tìm bạn trai mới không

Em gái một con có dễ tìm bạn trai mới không

gai mot con co de tim ban trai moi khong

Cuộc sống gia đình, hôn nhân luôn có những thách thức mà bất kỳ ai cũng có thể trải qua. Thách thức đó có thể đến sớm hay muộn nó phụ thuộc vào suy nghĩ, tư duy của mỗi cặp vợ chồng.

Đã có một nghiên cứu về các cặp vợ chồng trong cuộc sống gia đình chỉ ra rằng: “Cuộc sống hôn nhân có thể chia ra nhiều giai đoạn khác nhau, và giai đoạn trong 10 năm đầu tiên nếu vợ chồng còn chung sống với nhau hạnh phúc thì họ đã vượt qua được những thách thức lớn nhất của cuộc đời vợ chồng, giai đonạ tiếp theo, nếu có thì họ cũng đủ chia sẻ, yêu thương đề cùng nhau vượt qua. Cũng trong nghiên cứu này chỉ ra rằng, có hơn 30% cặp vợ chồng ở giai đoạn 5 năm đầu tiên thường sẽ xảy ra những tranh luận, cãi vã, làm tổn thương cho nhau. Nếu giai đoạn hôn nhân 5 năm này, họ không vượt qua được, họ có thể dẫn tới việc ly hôn”

Rõ ràng, cuộc sống hôn nhân không không phải lúc nào cũng bằng phẳng, màu hồng như nhiều người nghĩ. Khi cuộc sống vợ chồng không hòa thuận dẫn tới việc ly hôn thì sẽ gây ra những tổn thương lớn với cả người vợ và người chồng.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ đó, phần lớn đàn ông sẽ đi tìm cho mình một hạnh phúc mới. Còn người vợ sau hôn nhân thì sao?

Sẽ có một số lượng lớn họ nuôi con một mình và ở vậy đến hết đời, nhưng cũng có những người họ sẽ cố gắng đi tìm cho mình một hạnh phúc mới. Nhưng để đi tìm cho mình một người bạn trai mới, người chồng mới họ sẽ cẩn thận và xem xét trên nhiều khía cạnh. Đôi khi người phụ nữ đơn thân họ cũng tự ti với bản thân và họ không tự tin đi tìm cho mình một người yêu thương, một người yêu mới.

Như câu chuyện chia sẻ ở trên, có lẽ người mẹ đơn thân đang muồn tìm cho mình một hạnh phúc mới, một người yêu mới, nhưng người mẹ đơn thân này có một người con và đang không đủ tự tin để tìm và đến với tình yêu. Quả thật, sau ly hôn, phụ nữ đơn thân, mẹ đơn thân nuôi con đi tìm cho mình một hạnh phúc, một tình yêu mới, người yêu mới nó sẽ không dễ dàng với ai.

Nhưng cuộc sống vẫn diễn ra, bạn hãy chia sẻ nhiều yêu thương, chia sẻ nhiều tình yêu, sống một cuộc sống thoải mái vui vẻ và cơ duyên sẽ đến với bạn, bạn có thể tìm cho mình một người yêu cảm thông, chia sẻ và chăm sóc yêu thương bạn.