Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeTin tổng hợpEm gái quê độc thân muốn lấy chồng theo em về quê...

Em gái quê độc thân muốn lấy chồng theo em về quê ở rể

Em con gái miền quê, học xong đại học em về quê trồng cây ăn quả, nuôi trồng hải sản. Em muốn lấy chồng rồi ạ , chỉ cần độc thân, yêu thương em thật lòng. Có ai đồng ý về quê em làm chồng em không, ở rể nhà em không?

Em lớn lên và sinh ra ở vùng quê chân chất. Bố mẹ em đều sinh sống ở đây và có em là con gái một duy nhất. Ở nhà em là con gái một duy nhất nhưng không phải vì thế mà bố mẹ nuông chiều. Từ nhỏ em đã cùng bố mẹ lên làm vườn, nuôi trồng hải sản, vật nuôi để kinh doanh. Công việc của bố mẹ em khá thuận lợi nên gia đình em cũng thuộc diện là khá giả.

Lớn lên em thi đỗ đại học kinh tế, em theo học kinh tế, kinh doanh để sau này về quê phát triển sự nghiệp trang trại của bố mẹ. Bố mẹ cũng rất ủng hộ việc này. Học đại học 4 năm, em cũng là con gái xinh xắn nên được nhiều anh theo đuổi tán tỉnh. Nhưng khi em đề cập đến việc yêu em, học xong đại học em sẽ về quê và bố mẹ em muốn tìm chồng cho em có thể ở rể. Nếu có anh nào đồng ý thì mình sẽ tiếp tục làm quen tiếp. Nói đến đây đa phần các anh đều đồng ý vì tưởng em thử lòng. Nhưng sau thời gian tìm hiểu thấy em nghiêm túc chuyện đó nên dần dần cũng không nói chuyện nữa. Em đưa ra chuyện đó, đến mức ở lớp các bạn đặt biệt danh cho em là Thúy ở rể. Nghe cũng thật là vui phải không ạ.

Học xong đại học, như dự định, em về quê cùng bố mẹ. Bố mẹ cũng giao cho em một số việc về kinh doanh, làm việc thương lái. Em tổ chức lại hoạt động và xây dựng trang trại theo chuẩn CAP nên đầu ra rất tốt. Công việc kinh doanh rất thuận lợi. Qua một thời gian, bố mẹ em cũng bắt đầu giục em tìm chồng, bố mẹ bảo ở nhà thì tìm chồng nào gần quanh đây, bố mẹ nói ở rể cho vui thôi, tìm chồng nào quanh đây cho gần bố gần mẹ.

Em cũng được giới thiệu một vài anh, nhưng nói chuyện một thời gian là em thấy không có cảm tình. Một phần con trai ở quê ai có chí họ đều lên thành phố hết rồi, những anh ở nhà đều làm những công việc buôn bán nhỏ hoặc đi làm thuê qua ngày. Em thấy họ không phù hợp với em.

Em muốn tìm một người yêu, người chồng, người con trai tốt tương xứng, phù hợp với em. Có lẽ để tìm người như vậy em được giới thiệu đến một số anh trên thị xã, thành phố, thị trấn ở huyện, ở tỉnh. Thực lòng em muốn tìm một người chồng yêu thương em, và có thể theo em về quê em, theo em về ở rể để em gần bố, gần mẹ. Liệu em có quá ích kỷ với mong muốn này của mình không. Em có thể tìm chồng ở tỉnh khác lên thành phố học tập làm việc, họ có sẵn sàng theo em về quê ở rể không?