Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
HomeTin tổng hợpEm gái quê, yêu 4 anh thành phố đều bị cho cắm...

Em gái quê, yêu 4 anh thành phố đều bị cho cắm sừng rồi! Giờ có nên kiếm tiếp 1 anh phố nữa không?

Em gái quê, yêu 4 anh thành phố đều bị cho cắm sừng rồi! Giờ có nên kiếm tiếp 1 anh phố nữa không?

Em là gái từ quê lên, tính em vốn hiền lành, chất phát. Hồi còn sinh viên em rất giữ gìn mối quan hệ và đều không đi quá đà. Tốt nghiệp đại học, đúng là mới nếm mùi cuộc sống. Để tồn tại ở đất phố này và có công việc đủ trang trải cuộc sống quả là không dễ dàng. Thấy bọn con gái phố vừa có quan hệ vừa có công việc dễ dàng mà mình thấy thật bất công. Sao có người sinh ra đã sướng rồi.

Công việc ngày một khó khăn, lương ba cọc ba đồng nên em rất chi là bối rối về cuộc sống của mình. Mình phải làm gì đây.

Vốn là gái quê hiền lành chất phát lại có sắc, xinh đẹp nên em được rất nhiều anh theo đuổi, và có rất nhiều anh trai phố đẹp trai, nhà giàu. Chợt trong đầu em nghĩ, sao mình không kiếm 1 anh phố đẹp trai, nhà giàu để cuộc sống dễ dàng hơn, ít ra không lo cơm áo gạo tiền.

Do vậy, em bắt đầu thu hẹp các tiêu chí và loại bỏ các anh trai quê chưa có việc, chưa giàu và tiếp cận dần anh trai phố, nhà mặt tiền, giàu có. Rồi mối tình lần lượt kéo tới.

Tưởng trai phố thế nào, nhưng không biết do cái số phận của em hay do duyên nữa mà em bập vào anh trai phố nào là anh đều yêu em cho vui, rồi cho em cắm sừng, một tay yêu mấy em. Em thấy không can tâm nên đều chia tay và tiếp tục tím anh khác.

Em yêu 4 anh trai phố rồi nhưng đều bị cho cắm sừng cay đắng. Giờ em có nên tiếp tục yêu anh trai phố nữa không?

Hay là em tập trung cho công việc, kiếm tiền giàu có rồi sẽ kiếm cho mình tấm chống sau?