Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
HomeTin tổng hợpEm yêu anh ấy quá, có con với người có gia đình...

Em yêu anh ấy quá, có con với người có gia đình rồi

Em yêu anh ấy, dù biết anh ấy đã có gia đình và ngày càng ngày em càng không thể nào rời xa anh ấy. Và giờ trong em đã có 1 đứa con của anh. Mọi người bảo em giờ phải làm gì bây giờ ạ?

em yeu anh y va da co con

Cảm thông và chia sẻ với câu chuyện của bạn. Bạn hãy bình tâm tham khảo chia sẻ ý nghĩ cho bạn nhé

Đọc lời chia sẻ của cháu cô thấy cháu là người đáng trách nhưng cũng là người đáng thương . Đáng trách là vì cháu đã quan hệ với một người đã có gia đình . Cháu nghĩ sao mà lại sa vào cuộc tình đó . Đàn ông họ chỉ thỏa mãn tính hiếu kỳ và thích khám phá cái mới thôi chứ thực ra họ không yêu thương cháu như mồm họ nói. Với họ gia đình mãi là số 1 . Cháu nhớ nhé . Nếu có xẩy ra chuyện gì cháu là người thiệt thòi nhất . Tệ hơn nữa là cháu đã làm khổ một người phụ nữ . Cháu không hiểu họ đau khổ đến mức nào đâu. Đời người con gái , lấy chồng nghèo hèn không phải là điều đáng sợ mà sợ nhất là lấy phải thằng sở khanh. Có mới nới cũ . Loại đàn ông đã có gia đình và những đứa con mà còn đi ngoại tình thì người ấy nhân cách không đáng một xu. Nó đối xử với vợ nó thế nào thì nó cũng đối xủ với cháu như vậy. Cháu gieo nhân nào , cháu sẽ gặp quá đấy. Cháu nói không bỏ được nó nghĩa là sao ? Nó có hứa hẹn với cháu là sẽ bỏ vợ để lấy cháu không? Nó bỏ vợ để đến với cháu thì cháu có hạnh phúc không ? Bình tĩnh suy nghĩ và quyết định. Đàn bà , tội lớn nhất là tội ngoại tình nên cô khuyên cháu nên chấm dứt trước khi vợ họ biết . Có con thì sinh rồi nuôi con. Cháu còn trẻ nên mọi thứ vẫn đang ở phía trước . Cô thấy thương và có chút thông cảm cho cháu. Ai cũng có mưu cầu hạnh phúc nhưng hạnh phúc kiểu tranh vợ, cướp chồng người khác thì không nên chút nà . Cháu có thể tâm sự với mẹ , chị em gái nhờ họ tư vấn cho. Cô mong cháu luôn bình tĩnh, tự tin để tìm cho mình một con đường mà mỗi khi mình đi trên con đường đó mình có quyền ngẩng cao đầu để nhìn đời , nhìn người và cũng tránh đi một cái nghiệp lớn mà cháu đang phải chịu . Mong cháu khỏe và bình an !

Các chị ơi đừng chửi người ta quá mà khẩu nghiệp. Nhiều khi đàn ông họ đi tán gái không nói đã có gia đình đến khi người phụ nữ họ yêu rùi mới phát hiện ra thì đã muộn. Phụ nữ yếu lòng được quan tâm là mê muội ngay. Chẳng biết khuyên làm  nhưng lỡ có em bé thì chị hãy tự nuôi và lên chấm dứt mối quan hệ với anh ta đi, không nuôi được thì sinh ra cho những người hiến muộn chứ đừng phá bỏ mà mang tội. Hãy nhớ chị phá gia đình người ta sẽ có người phá gia đình nhà chị,  gia đình con chị.

Em yêu anh ý cũng như vợ anh ý yêu anh ý, nhưng nói để em biết 1điều là trước khi đến với em vợ chồng anh ý đã yêu nhau say đắm có khi còn hơn em, kỉ niệm còn đẹp hơn em, nhận được lời chúc phúc ủng hộ chắc chắn còn nhiều hơn em, nhưng đến nay anh ý vẫn theo của lạ bỏ tình xưa, vậy thì em xác định luôn đối với người đàn ông ấy, sau này em cũng chỉ là cái đinh gỉ, cũng chỉ là đồ hết đát, cũ kĩ, tồn kho không đáng trân trọng, chị nói em biết, khi yêu chỉ có chữ yêu, chứ lấy nhau về còn chữ nghĩa nữa, hơn nữa mỗi ng phải có trách nhiệm vun đắp cho gia đình thì gia đình mới có hạnh phúc bền vững, người đàn ông hở ra tí là đi tìm niềm vui của bản thân không nghĩ gì đến cảm nhận của người khác, giận dỗi vợ là đi tìm gái để tâm sự, rồi kêu tìm sự đồng cảm, em nghĩ sau này em ở với người như vậy em có sướng không, có hạnh phúc được không, chị nói thật chứ thằng chồng mà đi ra ngoài đến mức bồ có bầu thì cũng là lâu rồi, có khi vợ ở nhà nó cũng chán ngấy thằng chồng bỏ bê vợ con, em hớt đi hộ có khi nó lại mừng quá, nhưng đừng để sau này em là người đứng nhìn chồng theo con khác nha em gái, vì lúc đấy là nghiệp quật em rồi đấy, vấn đề thời gian thôi

Biết họ có GIA ĐÌNH rồi còn đâm đầu vào là cố ý phá vỡ hạnh phúc GIA ĐÌNH người khác.trong khi đàn ông họ như con mèo đói khi có con cá tự dưng để ngay trước mặt thì đến mèo mù nó còn ăn…..Sao trước khi yêu trước khi tụt quần xuống cho họ chơi không há mồm ra hỏi …. ??? Đúng là vì có những đứa như may mà bao GIA ĐÌNH bị đổ vỡ bao đứa trẻ phải chia ly có bố thì không có mẹ và ngược lại….