Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
HomeTình YêuChuyện tình yêuGửi các em nữ có suy nghĩ về hôn nhân tình yêu...

Gửi các em nữ có suy nghĩ về hôn nhân tình yêu liên quan tới tình dục

Gửi các em nữ có suy nghĩ về hôn nhân tình yêu liên quan tới tình dục và trinh tiết.

Gửi các em nữ có suy nghĩ về hôn nhân tình yêu liên quan tới tình dục

Chị muốn chia sẻ cho em về hôn nhân của vợ chồng chị yêu nhau từ năm lớp 8 tới tốt nghiệp đại học rồi cưới. Vợ chồng chị gần 40 tuổi rồi em ạ.Chị rất hạnh phúc khi giữ gìn trinh trắng tới lúc cưới và anh cũng chưa một lần nào xích mích với chị. Chị chơi chung nhóm bạn toàn bọn con trai thôi trên trường hay trong xóm đều thế. Chúng nó cũng nói cho chị về vụ tại sao thằng nào cũng muốn vợ còn trinh chẳng qua là sự tin tưởng. Nếu em còn trong trắng thì là điều đáng quý,đáng trân trọng còn nếu không thì phải nói thật cho nó biết là do trường hợp nào. Bọn con trai nó biết mình nói xạo khi kêu là té cây hoặc té xe đó,nó cũng biết được phụ nữ còn hay không cho dù không chảy máu nên đừng đi vá trinh để lừa dối tình cảm của chúng nó, nó mà phát hiện được nó đánh đập và chì chiết em thì em có hạnh phúc không? Chị nói thật những em nào lỡ rồi mà đi phẫu thuật để vá lại thì sau này một là sinh khó hai là nhiều bệnh phụ khoa. Cái màng đó chỉ là để làm sự tin tưởng trong tình yêu hôn nhân thôi. Nếu em không còn mà muốn giữ hạnh phúc gia đình thì chị khuyên vài điều sau thôi. Bạn bè của chị 99% ly hôn là do đã mất trinh mà còn không vun vén gia đình đó 🌿

1.Bỏ ngay cái suy nghĩ chia tay thì vẫn làm bạn. Em nghĩ sao làm bạn nhớ quá thì quay lại rồi có phải gia đình em tan nát. Hãy coi tình cũ là người dưng chứ đừng để cái không đẹp cũng là kỷ niệm.

2.Yêu chồng em gấp trăm nghìn tỷ lần những thằng đàn ông khác dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Đồng thời, thôi ngay cái suy nghĩ đi bước nữa khi nó chết trước. Nó yêu em và chấp nhận quá khứ của em nên nó mới cưới em. Em không trao thân xác trong trắng cho nó rồi chả lẽ lại không bù đắp cho nó một trái tim toàn vẹn?

3.Nếu có xích mích thì tìm mấy thằng bạn thân của em làm quân sư cho. Đương nhiên là chồng em cũng phải biết mặt biết tên mấy thằng cạ cứng của em.

4.Em nên nắm lịch làm việc của chồng em nhưng đừng gọi điện lên cơ quan của nó. Em không muốn chồng em bị đuổi việc vì vợ làm phiền cơ quan chứ?

5.Em trai của chị thất nghiệp do đi làm 8h xoay ca cũng bị mẹ la, ca 12h cũng bị kêu, ca 4h/ngày cũng bị càm ràm hay ca 14h cũng bị mắng. Nó xin nghỉ nên thất nghiệp. Em không muốn chồng em bị vậy chứ?

6.Đừng bao giờ hỏi số tiền lương của chồng vì mỗi tháng thưởng phạt khác nhau. Chồng đi làm về thì pha ấm trà là sẽ vui. Chi tiêu phù hợp còn tiền ngày 05 hoặc 10 sẽ khắc biết, có doanh nghiệp nhận lương vào 15-20.

7.Đừng lười biếng, việc nhà thì phải siêng năng cả hai vợ chồng cùng làm. Nếu em mệt mỏi lúc mang thai thì nhỏ nhẹ thảo mai anh ơi hộ em một chút câu cười nào ai chê bai.

8.Đối với mẹ chồng thì thảo mai một chút ắt hẳn bà thương. Phụ bà chút việc đừng hỏi sao bà cất cho it của riêng để dành thằng chồng không được bà cho riêng đâu.

9.Chuyện tình cảm vợ chồng kiểu làm việc nhiều mà thiếu quan tâm, chớ đi nghe lũ bạn con gái và mấy mụ đổ vỡ toàn khuyên ly hôn. Thay vào đó, em hãy tìm cô dì chú bác ruột của chồng là người đứng ra hoà giải mới là vợ khôn. Nâng đỡ nhau , động viên nhau lúc khó khăn hay ốm đau bệnh tật.

10.Đừng kết hôn vì cùng Tôn Giáo,cùng Tôn Giáo mà không yêu nhau từ hai phía thì đừng hỏi sao lại ly hôn.Nếu khác Tôn Giáo thì gặp gỡ Chức Sắc đôi bên để cùng đưa ra hướng giải quyết.

Nói chung,các em nên giữ mình trong trắng thì sẽ được yêu thương và tôn trọng nhiều hơn. Nếu không giữ được thì hãy bù đắp cho họ trái tim trọn vẹn và cứ nói thẳng thật cho nó biết là em đã mất trinh bởi thằng nyc. Em thử nghĩ xem : Không trao được thân xác trong trắng cho họ mà còn vẫn qua lại với bồ cũ, có ý định cưới thằng khác khi chồng chết trước thì quá rõ ràng là em không hề yêu chồng em. Đừng nói là vợ chồng sống với nhau vì nghĩa chứ không phải vì tình nhưng mà không có tình thì sẽ không có nghĩa. Đừng đổ lỗi cho lúc yêu khác lúc cưới khác, đừng đổ cho những yếu tố cơm áo gạo tiền. Vợ chồng anh chị cũng đi lên từ kinh tế hạn hẹp chỉ có 10 triệu nhưng giờ đây thì cũng gọi là khá giả ăn ngon mặc đẹp, chăn ấm cơm no. Bởi lẽ, gia đình hạnh phúc nhất là vợ chồng biết nhường nhịn lẫn nhau và trên hết là động viên nhau cố gắng làm ăn và chăm sóc con cái. Chị chúc các em sẽ có một gia đình hạnh phúc với tình yêu đích thực.

Nguồn: https://www.facebook.com/chuyencuaem.page/posts/890182731669661