Thứ Sáu, Tháng Tám 19, 2022
HomeMẹo vặtHoa quả sấy khô Đà Lạt - đặc sản cao nguyên hút...

Hoa quả sấy khô Đà Lạt – đặc sản cao nguyên hút hồn mọi khách du lịch!

Hoa quả sấy khô Đà Lạt – một món ăn có phần dân dã nhưng lại vô cùng hấp dẫn với người thưởng thức. Họ thích thú nó không chỉ bởi mùi vị mà yêu cả sắc, cả hương, yêu cả thiên nhiên Đà Lạt đã sản sinh ra những thức quà quý cho đời.
Suna tự hào là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Hoa quả sấy khô Đà Lạt thơm ngon, bổ dưỡng với 100% thành phần trái cây Đà Lạt nguyên chất.

1. Giới thiệu về sản phẩm Hoa quả sấy Đà Đạt
Dạo quanh thị trường hoa quả sấy Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể phân biệt được hoa quả sấy Đà lạt so với các dòng sản phẩm hoa quả sấy thông thường. Có thể nói, Hoa quả sấy Đà Đạt là sản phẩm chất lượng, nổi trội hơn so với các sản phẩm khác.
Hoa quả sấy ngày nay được ưa chuộng rộng rãi, thậm chí nó còn dùng để thay thế đĩa hoa quả nhâm nhi trong các dịp lễ, tết, hội hè hay dùng để làm quà tặng mỗi dịp đi xa. Đặc điểm của Hoa quả sấy Đà Đạt là giòn, thơm, dễ ăn, dễ sử dụng và bảo quản cũng vô cùng đơn giản.

2. Một số loại Hoa quả sấy Đà Đạt và công dụng của nó.

Nho khô Đà Lạt
Nho khô là loại quả sấy có từ lâu. Nho khô Đà lạt có vị chua dịu nhẹ, dễ ăn. Sản phẩm có thể dùng để ăn luôn hoặc kết hợp làm nguyên liệu của một số loại bánh ngọt khá phổ biến.
Nho khô Đà Lạt được làm từ 100% trái nho tươi tại vườn, sau công đoạn sơ chế sẽ được đem sấy ngay và bảo quản ở nhiệt độ thích hợp. Vì thế, nho khô thành phẩm luôn có vị ngọt tự nhiên của trái nho vừa thu hoạch, cộng thêm các chất dinh dưỡng được giữ lại hoàn toàn.
Nho khô là sản phẩm giàu chất xơ, hợp chất thực vật và một số chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể, do đó giúp tăng cường sức khỏe và đặc biệt không làm tăng đường huyết sau khi ăn. Phù hợp với những người có chế độ ăn kiêng cũng như không có nhu cầu tăng cân.

Chà là khô Đà Lạt
Là một trong những loại Hoa quả sấy Đà Đạt được yêu thích, chà là khô mang lại lợi ích khá tốt cho sức khỏe bởi nó giàu chất xơ, đặc biệt là sắt – một trong những chất có lợi cho phụ nữ mang thai.
Nếu ăn chà là vào cuối thai kỳ sẽ hỗ trợ giảm đau sau sinh cho các mẹ bầu lên đến 25% thông thường. Thế nên, một vài miếng chà là khô mỗi ngày là một bí quyết khá hữu hiệu giúp cho bạn trong thời kỳ mang bầu đấy!

Khoai lang sấy
Là một trong những món ăn khá được ưa chuộng trong các loại Hoa quả sấy Đà Đạt, khoai lang sấy luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Họ yêu thích món ăn này vì sự giòn rụm trong từng miếng khoai, mùi vị thơm ngon, bùi béo, dễ ăn không bị ngán. Vị ngọt tự nhiên của miếng khoai sau quá trình sấy vẫn giữ được khiến cho hương vị khá hấp dẫn.
Ăn khoai lang sấy giúp hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả hơn, đồng thời bổ xung chất dinh dưỡng cần thiết như vitamin A, vitamin C, vitamin B6…

Trên đây là một số loại Hoa quả sấy Đà Đạt, rất mong quý vị có thể chọn cho mình những loại quả sấy ngon cả nhà cùng ưa thích. Cuối tuần mà nhâm nhi đặc sản Đà lạt cùng cả gia đình thì quả là tuyệt vời, phải không nào?