Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
HomeTình YêuChuyện tình yêuKhi thầy cô không phản đối chuyện yêu đường của học sinh

Khi thầy cô không phản đối chuyện yêu đường của học sinh

Khi thầy cô không phản đối chuyện yêu đường của học sinh

Khi thầy cô không phản đối chuyện yêu đường của học sinh

  1. Các thầy cô cũng rất thích hóng chuyện của học sinh nhá, đôi nào yêu đương mà vẫn rất ngoan các thầy cô cũng rất thích luôn.

Tôi từng nghe một giáo viên kể lớp cô có một đôi, ngày nào cũng đi học cùng nhau. Tan học bạn nam sẽ chủ động lau bảng sạch sẽ cho giáo viên rồi mới về, bạn nữ sẽ đứng ở cửa sau đợi. Cô sẽ thường nói với bạn nữ kia là: “Bạn trai của em là một chàng trai rất ấm áp đó.”

Thời đi học của mỗi người đều rất đáng trân quý, giáo viên và học sinh hòa hợp vui vẻ là một chuyện rất tốt đẹp.

  1. Năm lớp 10 lớp chúng tôi có một bạn nữ yêu đương với một bạn nam lớp khác. Giáo viên chủ nhiệm gọi bạn ấy đến văn phòng, bọn tôi cứ tưởng là cô bạn ấy sẽ bị phê bình rồi gọi phụ huynh cơ, ai dè giáo viên chủ nhiệm chỉ nói: “Các bạn nam lớp mình không tốt ư? Sao em lại vừa mắt bạn nam lớp khác nhỉ?”
  2. Thực ra các thầy cô ngồi trong phòng chờ giáo viên cũng thường hóng xem học sinh của mình ai yêu ai, nếu học sinh lớp mình yêu đương với học sinh lớp khác, thái độ của các thầy cô cũng giống như người nhà của bên nữ lúc chọn con rể vậy, cảm thấy thằng nhóc thối đó không xứng với con gái nhỏ nhà mình.
  3. Lúc lớp trưởng thời cấp ba của chúng tôi nắm tay bạn gái đi trên sân trường, giáo viên chủ nhiệm và chủ nhiệm khoa (hai người đàn ông) sẽ lén lút đi đằng sau, còn bắt chước bọn họ nắm tay nhau nữa chứ. Cảnh tượng ấy trông rất buồn cười luôn.
  4. Nhớ hồi cấp ba, một bạn nam và một bạn nữ có giọng hát rất hay đứng trên bục giảng hát một bài cho cả lớp nghe. Lúc hát đến câu cuối cùng, bạn nam đó bỗng nhiên hơi cúi đầu xuống, còn bạn nữ kia lại vừa khéo ngẩng đầu lên, hai người họ cứ tự nhiên mà nhìn thẳng vào mắt nhau như thế. Cả lớp bùng nổ luôn, lúc đó giáo viên vẫn ở trong lớp, cô chỉ cúi đầu xuống cười rồi nói khẽ: “Tuổi trẻ thật tốt.”
  5. Năm cấp hai, bạn trai tôi (lúc đó chúng tôi vẫn chưa ở bên nhau) và tôi là một cặp oan gia, lúc nào cũng thích đối đầu nhau. Nhưng mà chả hiểu sao mọi người lại đồn là chúng tôi yêu nhau ấy. Có một lần vở bài tập nghe đọc của chúng tôi bị giáo viên môn ấy bỏ quên ở phòng làm việc, thế là chúng tôi phải chạy đến đó lấy về. Lúc quay về, vừa bước vào lớp mọi người đã cười to. Hai đứa chúng tôi chả hiểu chuyện gì, sau đó bạn cùng bàn mới tiết lộ là khi nãy lúc chúng tôi đi lấy vở, thầy đã trêu là chúng tôi lén bỏ đi chơi riêng với nhau rồi.
  6. Haha, tự nhiên nhớ đến giáo viên chủ nhiệm đáng yêu của tôi. Thầy thường nói với học sinh nữ trong lớp là con gái đừng để bị lừa chỉ bằng một cốc trà sữa. Nếu thật sự thích nhau thì hãy cùng nhau phấn đấu, cùng thi đỗ vào một trường đại học. Sau đó, tốt nghiệp xong thầy còn gọi phụ huynh của mấy cặp đôi trong lớp đến làm mai cho họ nữa cơ.
  7. Sau khi tan học, ba giáo viên lớp tôi sẽ ngồi lên bàn nghe đám con gái trong lớp tán dóc về bạn trai của mình.
  8. Lớp chúng tôi có một đôi yêu nhau. Có một lần, đến ngày lễ Tình nhân, đúng hôm đó chúng tôi có tiết Anh văn. Thầy giáo nói thầy có một thanh socola, không biết nên cho ai. Cả lớp bắt đầu nhao nhao lên xin thầy. Thầy chỉ cười một cách bí hiểm, bảo chúng tôi đừng có mà mất trật tự. Sau đó, thầy nhìn bạn nam kia một cái, rồi bước tới bên cạnh bàn bạn nữ đưa thanh socola đó cho bạn ấy. Mặt đôi tình nhân nhỏ này lập tức đỏ bừng lên, thầy còn rất chi là đắc ý nói: “Các em thấy chưa, thầy không đưa nhầm đấy chứ.”
  9. Nếu yêu đương mà không làm ảnh hưởng đến thành tích học tập thì các thầy cô cũng chẳng nói gì đâu, còn nhắm một mắt mở một mắt ngầm cho phép cơ. Vì các thầy cô biết cố gắng chia cắt sẽ chỉ khiến học sinh có tâm lý phản nghịch hơn thôi.