Thứ Ba, Tháng Tám 9, 2022
HomeTình YêuChuyện tình yêuKhông giận người yêu nữa, không cãi nhau với người yêu nữa

Không giận người yêu nữa, không cãi nhau với người yêu nữa

Không giận người yêu nữa, không cãi nhau với người yêu nữa

Không giận người yêu nữa, không cãi nhau với người yêu nữa

Chuyện của mình ngớ ngẩn lắm mọi người, tui với người yêu thỉnh thoảng gây nhau, mà hầu như toàn tui giận dỗi ảnh thôi, chứ như bao chàng trai khác, người yêu tui ngoài làm việc trên cty thì chơi game là hết một ngày, chả có thời gian giận dỗi bao giờ. Nhưng cũng bởi thế nên tui tức í, đã hơn 8 tiếng ổng ngồi trước máy tính làm việc, về lại dán mắt vào máy tính tiếp, lâu lâu quên luôn đang là người yêu tui  hay sao ấy?

Xong bực quá tui đòi chia ta luôn cho đỡ gây nhau, làn này cũng căng hơn 1 tuần 2 đứa chả liên lạc gì, tui khóc ngất, xong qua tuần thứ 2 mới thèm gọi cho tui, nhưng lúc đấy tui tự ái rồi í, chả thèm nghe máy nữa. Tới một hôm gọi liên tục 3 lần tui mới nghe, vừa mở máy xong ảnh xa xả hỏi “Sao anh gọi em hoài không được vậy? Nay mới chịu nghe máy?”

Tui làm bộ thản nhiên kênh kiệu hỏi “Thì chia tay rồi, nghe làm gì, anh gọi có gì không nói nhanh đi”, ảnh cũng chẳng vừa, mỉa mai bảo “Ờ cũng chả có gì đâu, chỉ là có ai đó đùng đùng dỗi, đòi chia tay xong quên là bao nhiêu đồ đặt trên mạng về để địa chỉ cty anh nè, chạy xuống nhận hàng trả tiền mắc mệttt, có lấy đồ không? tui qua tui đưa?!”

Nghe tới đấy mình hết hồn, một dạ hai vâng luôn. Xong 20 phút sau ảnh có mặt trước cổng nhà mình, hộp to hộp nhỏ, vừa ngại vừa sượng bảo “Của em hết nhiu em gửi?” thì bị ảnh vòng tay ôm ghì bảo “Gửi gửi cái đầu em, cuối năm anh bận quá, overtime đến đêm ấy chứ có phải chơi đâu, thế mà cũng dỗi, giờ không được dỗi nữa, nghe chưa?” Tui khóc như mưa, 1 phần vì xúc động, một phần vì tui mới nhớ ra vẫn còn đôi boots đặt tao bao sắp về huhuhu

 

Nguồn: https://www.facebook.com/chuyencuaem.page/posts/900455570642377