Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
HomeGia đình - Hôn nhânLấy Chồng Bắc cần biết điều gì không, lấy chồng Bắc sướng...

Lấy Chồng Bắc cần biết điều gì không, lấy chồng Bắc sướng không

Mọi người cho em xin ý kiến: Lấy Chồng bắc cần biết điều gì không ạ, lấy chồng miền Bắc có sướng không?

Lay chong mien bac suong hay kho

Chuyện lấy chồng Bắc của em, em không biết sau này sẽ như thế nào. Hiện tại em đang yêu và đang tìm hiểu thôi một anh ngoài Bắc. Công việc của anh thì ổn, có thể tạo cơ hội cho cả 2 phát triển, nhưng về mặt tình cảm kiểu người anh ấy khô khan, lạnh lùng. Tính em lại hay suy nghĩ. Anh ý ít khi chia sẻ với em điều gì… ngày ngày có gặp để phụ anh buôn bán, rồi tối nói chuyện vẩn vơ chút đi ngủ…tính mình cũng ít nói kiểu này về 1 nhà chắc không có tiếng nói luôn quá. Giờ em không biết mình có nên tiếp tục không, lấy chồng Bắc có tốt không, có cần chuẩn bị gì không?

Lấy Chồng Bắc cần biết điều gì không, lấy chồng Bắc sướng không, bạn hãy cùng tham khảo chia sẻ của cộng đồng để có lựa chọn người chồng cho mình nhé:

Mình hỏi mấy câu vẩn vơ thì bị quạo đây, ông bảo cái gì cũng phải suy nghĩ giữ miệng chứ không có bạ gì nói đấy. Mình chỉ mới yêu 4 tháng và thêm 3 tháng giãn cách xã hội, nên mình cũng chưa rõ nhưng hiện tại thì rất chiều mình. Con trai miền bắc thường chuyện bếp núc và ăn nói cực kì giỏi, ăn lạt kinh khủng trong khi mình gái nam ăn mặn và ngọt thôi. Là người lễ nghĩa và cực yêu gia đình, cái gì mà động đến ba mẹ là không được, liều đấy. Kiểu người của gia đình, hay ghen và không thích tiêu xài hoang phí. Người yêu mình cùng công ty, không cho chuyển đi và sau này phải làm việc tại gia mở cửa hàng chứ không được tiếp xúc nhiều với đàn ông… nói chung là gia trưởng, nhưng về cơ bản là mình thấy toàn thiên về phép tắc và chỉ muốn điều tốt cho mình thôi chứ không có gì xấu cả.

Người bắc tính thâm trầm có thể ít nói. Đặc biệt đa phần gia trưởng. Lưu ý mẹ và chị em nhà Chồng, cực kinh khủng. Người bắc hay tích luỹ hơn chứ không thoáng như người nam.

Nếu được hãy tìm hiểu trai miền Tây, thương Vợ, bắc trung nam gì cũng tùy người nhưng trai bắc gia trưởng, cục tính,  trai trung đa phần khó tính, rượu, trai nam thoải mái hơn nhưng ăn chơi

Không sao đâu bạn thật ra người miền Bắc họ ưa nhẹ nhàng thùy mị ngoan . Đặc biệt là hay chào hỏi mọi ngươi.

Sau này có chuyện gì nhịn được thì nhịn cái gì đáng nói thì nói nếu không khổ tâm lắm làm dâu ở đâu cũng vậy à

Vợ chồng Là do duyên nợ có duyên có nợ tự khắc sẽ gặp nhau

Người bắc thiên về lễ nghĩa gia phong, lời ăn tiếng nói, đừng tùy tiện nói khi chưa suy nghĩ, nhìn nhau mà sống. anh quét nhà thì bà rửa chén, cuộc sống hôn nhân lựa nhau mà sống,  làm gì cũng nên tham khảo ý kiến nhà Chồng. đó là nghệ thuật gìn giữ hôn nhân, chịu khó trau dồi kiến thức làm mới bản thân và tình yêu, tự lập kinh tế.

Quan trọng nhất là giá trị người đó, yêu bạn như thế nào, tình yêu được thể hiện qua hành động