Chủ Nhật, Tháng Một 23, 2022
HomeKinh doanh & MarketingBlockchainNghĩ về tiền số này mà mình thấy buồn cười cho lòng...

Nghĩ về tiền số này mà mình thấy buồn cười cho lòng tham của nhân loại

Nghĩ về tiền số này mà mình thấy buồn cười cho lòng tham của nhân loại.

Nghĩ về tiền số này mà mình thấy buồn cười cho lòng tham của nhân loại

Ứng dụng Block Chain thì mình ko bàn vì nó có ứng dụng thật. Nhưng tiền số vi phạm tất cả những cái người ta đang bao biện cho nó.

Thay thế tiền để giao dịch? Làm quái gì có loại công cụ trao đổi ngang hàng nào mà biến động từ 0,0001 USD đến hàng chục ngàn đô la đây? Bản chất giao động như vậy thì ko thể thực hiện vai trò nó đang rao giảng.

Làm gì có chính phủ nào cho phép tiền số thay thế vai trò của chính họ. Công cụ quyền lực giao vào tay kẻ khác à? Đừng bao giờ mơ. Cũng đừng bao biện.

Thậm chí đến giờ này có những game, tiền số… chưa phát hành mà giá đã tăng. Giống y hệt bong bóng Dotcom những năm 2000. Cứ có tên miền là gọi vốn ăn tiền.

Mình chỉ thấy bực mình là nhiều người hiểu cuộc chơi nhưng vẫn cố tình hô hào lôi kéo. Và chắc chắc game tổng bằng 0 như này thì những người đi sau, số cực đông này sẽ lĩnh đủ. Đã làm chủ bảng lô đề, máy xèng, thậm chí cầm cái những hệ thống cá độ bóng đá từ tận những năm 2001…. mình thấy rất nhiều mảnh đời tan nát do chơi bạc. Đó là lý do mình ko bao giờ theo lại con đường như thế dù kiếm cực dễ. Những đồng tiền đó toàn máu của người khác cả, tanh hôi lắm.

Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ. Mời các bác xơi. Hehe.

Còn em thấy rằng ngoài việc cơ số lớn sẽ vỡ mồm với game tổng bằng 0 này. Còn một cái nữa là chi phí cơ hội, hay việc suốt ngày cắm mặt vào những cái này. Cơ hội xây cái thực sự ngon hơn nhiều sẽ bỏ lỡ.

 

Nguồn: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=3049312898664863&id=100007585486182

- Advertisment -