Thứ Ba, Tháng Tám 9, 2022
HomeTình YêuTruyện ngôn tìnhNgôn tình: Tôi không muốn làm tình nhân nữa, chấm dứt đi

Ngôn tình: Tôi không muốn làm tình nhân nữa, chấm dứt đi

Ngôn tình: Tôi không muốn làm tình nhân nữa, chấm dứt đi

Ngôn tình Tôi không muốn làm tình nhân nữa, chấm dứt đi

“Tôi không muốn làm tình nhân nữa, chấm dứt đi. ”

“Không bao giờ.”

“Chẳng phải cô ta vừa trở về sao?”

Đáy mắt Mị Nguyệt dâng lên một tia dò xét nhìn hắn. Bản thân có chút mừng rỡ, hắn có phải muốn giữ cô lại vì… yêu?

“Đừng tưởng lầm. Tôi không muốn phát tiết bừa bãi lên người cô ấy.”

Vương Hầu biết chừng suy nghĩ của cô, hắn chỉ nhàn nhạt đáp, ánh mắt khẽ liếc nhìn cô đang hụt hẫng rồi cúi xuống tiếp tục đọc văn kiện.

Mị Nguyệt như một bước lên cao rồi bị lời hắn đạp xuống. Cả người trùng xuống, mày mảnh khẽ nhíu lại trông vô cùng khó chấp nhận được.

Nhưng rồi cũng buông lỏng. Cô cuối cùng cũng hiểu rằng Vương Hầu chỉ xem cô như công cụ ấm giường. Hắn thô bạo phát tiết trên người cô, chưa từng một câu dịu dàng ấm áp nào.

Đến khi cô ta trở về hắn lại càng muốn trân trọng cô ta nhưng lại không buông tha cô? Hắn thật sự muốn cô mất mặt khi làm kẻ thứ ba sao?

Nghe câu nói kia đủ hiểu hắn tôn trọng cô ta và chà đạp cô ra sao.

Rốt cuộc kẻ không có tình yêu dù đến trước hay sau vẫn là kẻ thua cuộc.

“Sao? Hay có đối tượng mới rồi muốn chấm dứt?”

Nhìn Mị Nguyệt đứng im bất động không nói lời nào nữa, Vương Hầu nở nụ cười khinh bỉ, gấp văn kiện lại rồi đưa mắt nhìn cô.

Bị hắn khinh thường như thế, cô cũng chỉ cắn răng, hai tay đã co lại thành nấm đấm kìm nén sự tức giận. Tự tôn của cô khi cạnh hắn cũng bị hắn quăng vào một xó nào rồi.

“Lưu Mị Nguyệt, cô mà có suy nghĩ rời xa tôi ngay lặp tức cái này sẽ phát tán trên mạng truyền thông. Tôi không biết được kết quả ra sao đâu.”

Vương Hầu biết cô ngọt không ăn, đắng không nuốt nên từ túi quần rút ra một chiếc điện thoại, tay nhấn vào đoạn clip trong màn hình.

Cô đưa mắt nhìn về điện thoại, liền co mạnh đồng tử, chân không tự chủ bước nhanh về phía bàn cầm lấy thì hắn đã nhanh hơn giật lại nhanh chóng tắt.

Hình ảnh giường chiếu, chính là đêm đó cô đã gài bẫy hắn, quay rõ cận cảnh vẻ mặt cô dâm mỹ ra sao, từng tiếng rên ái mụi vang ra khiến cô mặt đỏ tim đập nhanh hơn.

“Anh!!! Sao anh dám quay lại, anh bị điên sao?”

“Hừ, ngoan ngoãn làm tình nhân cho tôi thì đoạn clip này tôi sẽ cất. Khi tôi nói muốn chấm dứt thì  cô mới có thể rời đi, rõ không?”

“Nếu không nghe lời, tôi sẽ để cho mọi người thấy được vẻ mặt đáng xấu hổ của cô ra sao!”