Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
HomeTình YêuTruyện ngôn tìnhNgôn tình: Tối nay anh cho em mang thai được không

Ngôn tình: Tối nay anh cho em mang thai được không

Ngôn tình: Tối nay anh cho em mang thai được không

Ngôn tình Tối nay anh cho em mang thai được không

“Tối nay anh cho em mang thai được không? Giờ thì về nhà, tắm rửa đi nhé!”

“Được! Vân! Em bé có phải sẽ giống như thiên sứ được thượng đế gửi xuống không? Hay sẽ sẽ chui ra từ một bông hoa? Có phải là trốn trong tủ quần áo không? Em sẽ về nhà tìm!”

Mộ Vân Triệt dở khóc dở cười. Có lẽ anh nên giáo dục giới tính cho cô rồi. Nhưng… anh nhìn xuống người trong ngực, con thỏ ngốc này có khả năng hiểu sao? Thôi vậy, vẫn là bảo bọc cô đi.

Thế là tổng giám đốc ác độc bắt người về hành hạ cuối cùng lại thành bắt vợ.

Khi trở về nhà, mùi thức ăn thoang thoảng, căn nhà gọn gàng sạch sẽ. La Tâm Di cầm một đôi dép đi trong nhà bước tới đưa cho anh. Cô cầm cặp văn kiện, hôn một cái lên gò má anh. Khi anh còn đang ngỡ ngàng thì cô ngọt ngào gọi một tiếng:

“Ông xã!”

“Đoàng”

Mộ Vân Triệt có cảm tưởng như mình vừa bị sét đánh. Tiếng gọi ấy làm cả người anh như được bao bọc trong sự hạnh phúc. Anh chưa bao giờ biết, hóa ra chỉ một cách xưng hô lại khiến con người ta sung sướng, thỏa mãn đến như vậy.

Anh ôm chặt Tâm Di, nhẹ nhàng gọi một tiếng:

“Bà xã!”

“Không đúng! Không đúng!”

Người trong lòng bỗng nhiên giãy dụa.

“Làm sao vậy?”

Anh khó hiểu, không phải lúc nãy còn rất tốt sao?

“Ông xã! Anh nên hôn em một cái, sau đó mới được gọi bà xã. Trong phim vốn là như vậy, anh làm sai hết rồi!”

Mộ Vân Triệt hóa đá. Anh thật muốn bổ đầu con thỏ ngốc này ra xem trong đó có phải chứa toàn đậu hũ không. Bất quá, anh không nỡ. Anh cưng chiều nhéo nhéo mũi cô:

“Mỗi cặp vợ chồng đều có một cách biểu đạt yêu thương riêng. Chúng ta không giống họ, vậy nên đương nhiên anh phải làm khác.”

“Ồ.”

La Tâm Di gật gù, nhưng ẩn sâu trong đôi mắt là nhàn nhạt thất vọng. Anh không muốn hôn cô a. Rõ ràng trong ti vi nam chính chỉ cảm ơn nữ chính rồi đi vào nhà, cô vì muốn anh hôn một cái mà chỉnh sửa tình tiết

Thấy Mộ Vân Triệt đi vào nhà, La Tâm Di oa một tiếng khóc lên.

“Ô ô ô.”

“Tâm Di! Sao lại khóc rồi?”

Anh luống cuống lau nước mắt cho cô.

La Tâm Di nhìn anh, hạ quyết tâm, sau đó nhoài người cắn lên môi anh. Mộ Vân Triệt sửng sốt, nguyên lai con thỏ ngốc này là muốn hôn a. Anh dĩ nhiên rất vui lòng, hai người quấn quýt trước cửa đến khi La Tâm Di không thở nổi nữa mới buông ra.

“Được! Em muốn hôn, còn muốn lên giường!”

Tim anh lập tức hẫng một nhịp. Một lúc sau mới cười cười, chắc là lại xem trên phim rồi đây mà.

“Em biết cái gì là lên giường sao?”

“Dĩ nhiên biết!”

Cô một bộ dáng tràn ngập quyết tâm cởi áo anh ra.

Mộ Vân Triệt cũng lười quản cô, anh muốn xem cô ngốc này làm được đến mức nào. Nhưng sau đó… anh hối hận rồi. La Tâm Di chẳng những biết, hơn nữa lại còn đang thực hành.