Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022
HomeTâm linh - Tín ngưỡngChuyện tâm linhNgủ nằm mơ qua các không gian tử thần thì phải làm...

Ngủ nằm mơ qua các không gian tử thần thì phải làm sao

Ngủ nằm mơ qua các không gian tử thần thì phải làm sao

Ngu nam mo qua khong gian tu than

Khi mình ngủ, tư thế nằm của mình khá giống người đã chết. Trong giấc mơ, mình trải qua 3 chiều không gian. Khi vừa bước vào chiều không gian thứ nhất mình đã tự nhận thức được bản thân đang mơ. Mình thức dậy trong một gác xếp rộng rãi và không có tường, ngoài trời thì đầy sao. Lúc này, mình thấy được bạn của mình là A đang nằm ngủ trên đùi, sau đó mình tiếp tục ngủ trong giấc mơ. Đột nhiên, mọi thứ trở nên hư vô, mình bị đau hông trái cực kì và dường như có rất nhiều bàn tay màu đen kéo xuống vực thẳm, mình biết bản thân đang mơ nên cố gắng cưỡng ép mình dậy nhưng không thành công, và rồi mình lại xuất hiện ở chiều không gian thứ 2.

Trời thì đang âm u và tối đen, mình đang đi dạo cùng với 2 bạn nam là B và C. Đi được một lúc thì cả hai đều biến mất chẳng rõ, mình lại tiếp tục đi thì trong thấy một dãy hoa trắng dùng để viếng người chết. Và rồi mình tiếp tục bị đau hông trái dữ dội và những bàn tay kia lại tiếp tục kéo mình xuống, mình không dám nhìn ra sau nhưng mình đoán đó là những tử thi đang cố gắng kéo mình, mình vẫn cố tỉnh dậy nhưng kết quả thì như cũ, đột nhiên mọi thứ chuyển biến và mình đến chiều không gian thứ 3, hoàn cảnh khác hẳn so với 2 không gian trước, trời sáng sủa và đẹp.

Mình vẫn đang ngủ ở nhà thì trông thấy một cây chổi màu vàng, nhìn sang phía trên cầu thang thì lại thấy bạn của mình là D mỉm cười thân thiện với mình và thả cây chổi xuống mặt :)) mình nhắm mắt lại và tiếp tục đau hông trái, những bàn tay đen vẫn cố kéo lấy mình. Mình lần nữa cố gắng dựng bản thân dậy, và mình thành công. Mình nhớ rất rõ gương mặt và chi tiết của A, nhưng cả B, C và D thì mình đoán thế vì trông bóng dáng khá giống bạn mình. Không biết có liên hệ gì ở đây không. Trong giấc mơ đó, như thể bản thân mình cảm thấy đã trải qua một thập kỉ, nhưng sự thật chỉ có vài chục phút mà thôi.

Mình cảm thấy khá sợ hãi và ám ảnh với giấc mơ này, không biết có ai có lời giải đáp có thể giúp mình không ạ?