Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
HomeTình YêuChuyện tình yêuNgười thứ 3: Mình có nên nói sự thật cho bạn nữ...

Người thứ 3: Mình có nên nói sự thật cho bạn nữ kia biết không?

Người thứ 3: Mình có nên nói sự thật cho bạn nữ kia biết không?

Người thứ 3

Mình với anh B từng là người yêu của nhau, đã chia tay được khỏang thời gian lâu rồi. Tháng vừa rồi mình có kết bạn lại với anh B và cũng thật bất ngờ khi anh B đồng ý, mọi chuyện sau đó cũng khá là bình thường, tụi mình có hỏi han về sức khỏe, tình trạng mối quan hệ hiện tại và nói chuyện lại với nhau.

Rồi có 1 hôm anh B rủ mình đi chơi và tụi mình cũng uống một chút đồ có cồn tới tối muộn mới về nhà nhưng mình lại quên không cầm theo chìa khóa nhà. Và anh B có mời mình về nhà anh ý ngủ lại để sáng mai về. Và mình cũng đồng ý vì thật sự mình say không còn nghĩ được gì hết.

Chuyện gì tới sẽ tới, mình và anh B có have s*x lại với nhau tối hôm đó. Sau khi xong anh B có hành động rất tình cảm với mình, ôm ấp, vuốt ve rồi còn lau người cho mình nữa. Cho đến sáng hôm sau mình về tới nhà và nhắn tin thì không thấy anh rep lại và phản hồi, nhưng anh vẫn xem story fb của mình.

Mình cũng quay cuồng trong tâm tư và suy nghĩ tại sao lại anh B lại như thế, rồi mình cũng chợt nhận ra rằng “là bản thân mình tự đa tình” .

Một vài hôm sau mình vẫn thử nhắn tin lại với anh, thậm chí còn tìm nick IG của anh thì thấy anh B fl chỉ 1 người con gái duy nhất còn lại tòan là bạn bè nam. Mình cũng sinh nghi rằng nhỡ đâu lại giống kiểu follow chỉ 1 mình em thì sao? Nhưng mình cũng không dám chắc. Để rồi chợt 1 hôm mình lại được linh tính mách bảo rằng phải xem xét lại thì thấy rằng bạn nữ kia, tạm gọi là C có up ảnh chụp bóng lưng của anh B với caption rất ngắn gọn.

Và trái tim mình như lệch nhịp đi vậy.

Vậy là linh tính và giác quan của mình đã mách bảo đúng. Và mình cũng nhận ra rằng sự việc xảy ra như vậy mình vô tình đã lâm phải vào hòan cảnh trớ trêu – là người thứ 3 mà mình không hề biết.

Vậy bạn nữ C kia là người yêu thật hay không? Bạn nữ đó với anh B đã yêu nhau được bao lâu rồi? Mình có nên nói chuyện với bạn nữ C kia không? Hay mình nên nói chuyện cho rõ ràng với anh B?

Thật sự hiện tại mình rất rối bời, vì không biết nên làm như thế nào. Nói và kể sự việc cho bạn nữ C kia hay cất nhẹm đi? Nếu nói thì bạn nữ C kia hẳn sẽ rất đau lòng. Nếu không nói thì bạn nữ C kia sẽ chịu đựng một người lăng nhăng, dối trá. Nếu nói ra bạn nữ kia liệu có hiểu cho mình không? Hay bạn í sẽ nghĩ mình dối trá và là người thứ 3 cố tình chen chân vào mối quan hệ của họ để phá?

Mình nên kể hay không nên kể đây hả mọi người?…”