Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
HomeTin tổng hợpNgười yêu ngoại tình lúc đang mang thai, chọn tha thứ và...

Người yêu ngoại tình lúc đang mang thai, chọn tha thứ và cái kết…

Biết người yêu ngoại tình lúc đang mang thai, chọn tha thứ và cái kết…

người yêu ngoại tình lúc đang mang thai, chọn tha thứ và cái kết…

Mình và anh yêu nhau mới gần 1 năm nhưng rất hợp tính nhau. Từ sở thích, ăn uống, mọi thứ đều hợp nhau. Lúc mình phát hiện có thai cứ nghĩ rằng anh sẽ không vui nhưng khi biết tin anh rất vui. Lúc đó mình cảm thấy mình là người con gái may mắn và hạnh phúc nhất.

Người yêu mình chỉ có 1 cái tính mình không thích đó là mỗi khi cãi nhau to thì anh sẽ im lặng, và mình luôn là người phải chủ động nói chuyện để giảng hoà, tuy vậy nhưng những lúc khác anh rất thương và cưng chiều mình.

Rồi mình mang thai được tầm 5 tháng, sau đó anh dọn qua nhà bạn ở đỡ để tiện đi làm. Lúc đó tụi mình có cãi nhau và anh lại im lặng. Tụi mình im lặng tầm 1 tuần thì mình phát hiện anh có quen người khác. Mình sốc lắm, đang mang thai nữa nên lúc đó phải nói là mình rất đau khổ. Mình đã tưởng chuyện mình kết thúc thì tầm 2 tuần sau anh nhắn tin và nói vẫn còn yêu thương mình nhiều, chỉ là lúc cãi nhau anh giận quá nên mới tìm đến người con gái khác, anh mong muốn quay lại và hứa sẽ bù đắp cho 2 mẹ con mình. Vì còn thương anh nhiều nên mình đã cho anh thêm 1 cơ hội.

Nhưng chắc có lẽ đó là quyết định sai lầm nhất của mình. Mặc dù cho anh cơ hội nhưng mình luôn nghi ngờ không biết anh đã cắt đứt với người kia chưa, không biết anh còn giấu mình qua lại với người nào không, niềm tin của mình dành cho anh lúc đó gần như bằng 0 nhưng mình vẫn muốn cố gắng vun đắp lại cho mối quan hệ này để con mình có đủ ba mẹ. Mình có nói thẳng suy nghĩ của mình cho anh nghe, mình vẫn rất yêu anh và mình cần thêm chút thời gian để chuyện đó qua đi và để mình lấy lại niềm tin với anh.

Nhưng mình cứ bị ám ảnh chuyện anh qua lại với người khác nên từ đó mình kiểm soát anh nhiều hơn. Rồi là vì đang mang thai nên mình nhạy cảm hơn, có lẽ như vậy nên khiến anh càng khó chịu về mình.

Mâu thuẫn giữa 2 đứa càng ngày càng nhiều. Ngày mình vỡ ối lên viện sinh thì anh lại kẹt ở Bình Dương. Anh cũng có nhắn tin hỏi thăm tình hình mình và con. Rồi chuyện gì đến cũng lại đến. Lúc mình sinh được 1 tháng thì anh nhắn nói Anh mệt mỏi với mối quan hệ này, mệt với sự kiểm soát và nghi ngờ của mình, con anh thì anh vẫn nhận vẫn nuôi nhưng mối quan hệ này hãy dừng lại, anh vẫn yêu thương mình rất nhiều nhưng không thể tiếp tục được nữa. Mình như muốn phát điên nhưng vẫn phải chấp nhận vì mình biết lỗi cũng do mình, do mình dù cố gắng vẫn không thể tin tưởng anh 100% như xưa.

Vừa trải qua chuyện đó, vừa phải chăm con nên mình rất stress. Mình rất nhớ anh nhưng nhắn tin anh chỉ seen mà không trả lời, mình nghĩ anh chỉ đang cần thời gian thôi chứ sẽ không bỏ rơi mẹ con mình.

Nhưng viễn cảnh này mình mãi không tưởng tượng được. 3 tuần sau anh đã công khai người yêu mới. Thật sự công khai vì anh còn đăng ảnh và set relationship trên facebook nữa.  Bây giờ mình thật sự suy sụp, ôm con khóc mấy ngày trời.

Mình không mong hàn gắn mối quan hệ này, mình đã chọn nuôi con 1 mình. Nhưng cách nào thoát ra khỏi những đau khổ và suy nghĩ tiêu cực này không giúp mình với.

Nguồn FB Chuyện của em: https://www.facebook.com/chuyencuaem.page/posts/853691718652096