Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022
HomeTình YêuChuyện tình yêuPhát hiện bạn trai yêu người yêu cũ. Mình chỉ muốn yêu...

Phát hiện bạn trai yêu người yêu cũ. Mình chỉ muốn yêu bản thân thôi

Phát hiện bạn trai yêu người yêu cũ. Mình chỉ muốn yêu bản thân thôi

Phát hiện bạn trai yêu người yêu cũ. Mình chỉ muốn yêu bản thân thôi

Câu chuyện của mình đã kết thúc 2 năm trước nhưng những gì mình đã trải qua ám ảnh mình tới tận bây giờ, năm 2017 mình có quen một người bạn trai, sau thời gian tìm hiểu thì yêu nhau. Mối quan hệ ban đầu khá tốt đẹp, dù có lúc mình có thấy được vài redflag như anh có thể nổi giận với mình vì chuyện bé xíu ngay chốn đông người… thì mình vẫn lờ đi vẫn bỏ qua, quãng thời gian đó mình vẫn rất hạnh phúc và làm những điều tích cực để xây dựng mối quan hệ đó. Nhưng 4 tháng sau đó sóng gió bắt đầu tới, sau này khi có thể gọi tên được rồi thì mình đã biết người như anh ấy được gọi là trapboi.

4 tháng sau khi quen nhau, mình phát hiện anh còn qua lại với người yêu cũ, tụi mình nói chuyện thẳng thắn và anh hứa cắt đứt nên mình bỏ qua. Thế nhưng sau đó người yêu cũ của anh liên tục cập nhật những gì liên quan đến anh trên mạng xã hội khiến mình không thể không nghi ngờ, mỗi lần như thế mình đều hỏi anh và tất nhiên anh chối. Rồi mình cũng không hỏi nữa vì không muốn chuyện tình cảm xấu đi. Và rồi 1 năm 1 lần, vào ngày kỉ niệm cái sừng đầu tiên thì mình phát hiện ra cái sừng thứ hai, liền sau đó là thứ ba, thứ tư… mình không chịu nổi nữa và quyết chia tay. Một mặt anh năn nỉ, hứa hẹn… mặt khác vẫn lừa dối mình 🙂, đỉnh điểm là đánh mình trong một lần tranh cãi. Đến lúc này thì không còn gì để nói, mình chia tay và anh nhanh chóng có bạn gái mới, chính là cô gái anh cắm sừng mình lần 2, và thật bất ngờ, cùng thời điểm đó cô bạn gái cũ của anh, lúc đấy có bầu với anh 8 tháng sắp sinh, thật bất ngờ đến bật ngửa.

Mọi chuyện đã thật sự kết thúc và thật may là nó đã kết thúc, nhưng mình vẫn ước nó chưa từng xảy ra, mình khóc nhiều thời gian đó, đã từng đi điều trị tâm lý nhưng đến giờ nghĩ lại mình vẫn rất rùng mình. Mình không muốn hẹn hò thêm ai nữa, mình sợ mọi chuyện lặp lại, mình nghi ngờ về khả năng nhìn người của mình. Cả khoảng thời gian đó và sau này mình luôn chịu đựng chuyện này một mình, mình không thể kể với ai, mọi người xung quanh chỉ biết mình đã yêu và đã chia tay. Hôm nay mình chỉ muốn viết ra để nhẹ nhõm, mình vẫn đang từng ngày từng ngày thoát ra khỏi sự ám ảnh mà mối quan hệ toxic đó để lại cho mình, cám ơn các bạn đã lắng nghe.

 

Nguồn: https://www.facebook.com/chuyencuaem.page/posts/877432109611390