Chuối sấy phomai Đà Lạt loại 500g

Giảm giá!
Chuối sấy phomai Đà Lạt loại 500g
Chuối sấy phomai Đà Lạt loại 500g
Product SKU: SN010
– Khối lượng: 500gr/gói – Hạn dùng: 6 tháng. -Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

120,000.00 80,000.00

Chuối sấy được chế biến rất đơn giản, nguyên liệu duy nhất chỉ là những nải chuối chín.muốn chuối sấy ngon, giòn phải chọn bằng được nải chuối vừa chín tới để có độ dẻo và dính. Chuối xanh quá làm lát chuối bị cứng và có vị chát, chuối chín quá sẽ cho ra những chuối mềm nhũn và hơi chua. Nếu chọn được chuối tiêu, chuối bom có chứa nhiều vitamin B1, C, muối khoáng thì rất tốt.

Chuối sau khi bóc vỏ, thái lát mỏng. Người chế biến chuối sấy khô phải biết cách xắt chuối vừa đủ mỏng để khi nướng lên, chuối có độ giòn, ăn không thấy ngán, vừa phải đủ dày để không bị rách. Khi xắt chuối nhanh tay cho các lát chuối vào bát nước đã có pha ít nước chanh.

Đợi chuối ngấm nước chanh chừng mươi phút, sau đó những lát chuối tươi này được vớt ra để ráo nước tiếp tục trộn với một ít đường cát trắng chờ đến khi đường tan hết đặt chuối lên khay nướng trên lửa than hồng, không xếp chồng các lát chuối lên nhau.

Khi sấy để lửa vừa phải, thường xuyên trở chuối đều và nhanh tay để chuối lên màu vàng nâu tự nhiên. Khi nào xếp các miếng chuối chồng lên nhau mà không bị bết dính là mẻ chuối đã đạt chất lượng. Chuối sấy rất dễ ăn, vừa đủ bùi, vừa đủ ngọt lại cất giữ được lâu. Sau khi chuối đã khô, đợi chuối nguội bảo quản nơi khô ráo.

– Khối lượng: 500gr/gói
– Hạn dùng: 6 tháng.
-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

Thông tin bổ sung

Bảo quản

Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi sửa dụng có thể không sử dụng hết, cần bảo quản trong tủ lạnh để giữ nguyên chất lượng sản phẩm.

Cách dùng

Dùng trực tiếp

Hạn dùng

6 tháng

Thành phần

Chuối

Trọng lượng

500g

Xuất xứ

Đà Lạt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuối sấy phomai Đà Lạt loại 500g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *