Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022
HomeTin tổng hợpSau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà...

Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn

Tôi ăn trả, chồng ăn nem để trả đũa bằng 1 ả đàn bà lẳng lơ đến để dằn mặt. Tôi nhận ra chồng tôi hơn người yêu cũ gấp trăm vạn lần nhưng tôi đã ngu dại đánh mất anh rồi!

Sau 3 năm kết hôn, tôi đã gặp lại Hải – người yêu cũ của tôi. Đang lúc chán chồng nên trái tim tôi không làm chủ được mà xao xuyến rung rinh một lần nữa trước Hải.

chong an cha vo an NEM

Hải bây giờ đẹp trai, phong độ hơn xưa rất nhiều, lại ga lăng, tâm lý nhất mực. Chẳng những vậy Hải còn tậu được ô tô, có nhà chung cư riêng, cuộc sống giàu có lên hương gấp xưa nhiều lần. Cho dù vừa ly hôn nhưng Hải vẫn dễ dàng kiếm được cô nàng hàng trẻ trung xinh đẹp để tái hôn. Vậy mà anh lại tha thiết bày tỏ rằng vẫn thương nhớ và chỉ muốn được yêu lại từ đầu với tôi mà thôi.

Chồng tôi tuy khá hiền lành nhưng bất tài chẳng kiếm ra tiền, suốt ngày làm thêm tăng ca và đi công tác mà tiền nong chẳng thấy đâu. Hiện tại vợ chồng tôi vẫn ở nhà thuê nay đây mai đó, ngoài tiền chi tiêu sinh hoạt hàng tháng thì chẳng bao giờ tôi được chồng mua quần áo đẹp, giày dép túi xách đắt tiền cho cả. Cũng vì lý do đó mà cưới nhau 3 năm rồi tôi vẫn chưa sinh con, sợ đẻ ra kinh tế không có lại vất vả.

Tối đó tôi và Hải hẹn hò, sau khi uống vài ly rượu ở quán bar thì chúng tôi tấp vào một khách sạn lãng mạn. Qua mấy tiếng mặn nồng hết mình bên nhau, tôi bịn rịn chia tay anh trở về với người chồng vừa nghèo vừa không tâm lý. Giá kể khi xưa tôi không chia tay Hải thì bây giờ có phải đã được sung sướng rồi không?

Về đến nhà thì trời đã khá khuya, tôi phải nói dối chồng là đến nhà cô bạn thân bị ốm. Vào nhà gọi vài tiếng nhưng không thấy chồng trả lời, chắc anh lại vùi đầu trong phòng làm việc rồi. Nghĩ đến đó tôi thở dài chán nản, làm mãi mà cũng có giàu lên được đâu.

Đến khi đẩy cửa phòng ngủ vào thì tôi giật mình thấy chồng đang nằm trên giường, nửa người trên ở trần, đắp chiếc chăn che đến ngang ngực. Tôi buông một câu hỏi thăm chồng hờ hững, thay bộ chiếc váy ngủ rồi vén chăn chui lên giường đi ngủ vì đã mệt mỏi lắm rồi khi bị Hải vắt kiệt sức lực ở khách sạn.

Vén tấm chăn lên, tôi rụng rời nhìn cảnh tượng bên dưới. Phía dưới chăn có người, đó là 1 ả đàn bà mặc chiếc váy ngủ hững hờ. Cô ta nhoẻn cười nhìn tôi chẳng một chút sợ sệt hoang mang.

Tôi hóa đá trong giây lát rồi gào lên chửi bới chồng, sao anh ta có thể ngang nhiên dẫn đàn bà về ngoại tình ngay trên giường của chúng tôi?

Cô đi hú hí với người yêu cũ được mà tôi không thể ngoại tình à? Đây chỉ là nhà thuê, thích thì chuyển chỗ khác có gì quan trọng? Tiện đây tôi cũng nói luôn, đơn ly hôn tôi viết rồi đấy, cô ký đi. Tiếc quá, tôi đang định mua nhà mà cô lại thích về với người cũ hơn, thôi cũng đành vậy…

Tôi chết lặng không thể tin nổi, hóa ra anh biết hết chuyện tôi và Hải qua lại, cố tình đưa 1 ả đàn bà lẳng lơ đến để dằn mặt và trả đũa tôi. Khi đó tôi cũng mới biết trước nay anh chăm chỉ làm lụng đã tích góp được khoản tiền đáng kể nhưng đem đầu tư sinh lời nên mỗi tháng chỉ đưa cho tôi tiền sinh hoạt. Khi đủ tiền mua nhà mới nói với vợ để cho tôi bất ngờ, tiếc rằng viễn cảnh tươi đẹp ấy không thể xảy ra được nữa.

Tôi lập tức khóc lóc xin chồng tha thứ nhưng anh không chấp nhận. Tôi gọi điện cho Hải bảo rằng đã ly hôn rồi thì anh ta cười khẩy tuyên bố chúng tôi chỉ có thể là người tình chứ không bao giờ làm vợ chồng được. Thời điểm ấy tôi mới hay trước đây Hải và vợ cũ ly hôn chính bởi anh ta ngoại tình, phất lên thì quên ngay người vợ ở nhà.

Tôi nhận ra chồng tôi hơn Hải gấp trăm vạn lần nhưng tôi đã ngu dại đánh mất anh rồi!