Thứ Ba, Tháng Tám 9, 2022
HomeTình YêuChuyện tình yêuSống chung trước khi cưới và cái chuyện quan tâm của rể...

Sống chung trước khi cưới và cái chuyện quan tâm của rể tương lai

Sống chung trước khi cưới và cái chuyện quan tâm của rể tương lai

Sống chung trước khi cưới và cái chuyện quan tâm của rể tương lai

Mình biết mình cũng không được nữ công gia chánh nhưng chưa bao giờ hình dung là trong mắt ba mẹ, mình cứ như “của nợ” khó gả đi lắm ý. Hồi trước, mình và người yêu đều làm việc ở nhà, nên mình quyết định bảo ảnh dọn qua ở với mình cho tiết kiệm, cả tiện có người này chăm lo người kia. Một thời gian ở chung mình thấy anh đúng là 1 roommate tuyệt vời, biết nấu ăn nè, chu đáo nè, gọn gàng nè.. Chả còn chần chờ gì nữa, sau thời gian đó mình dẫn ảnh về ra mắt bố mẹ luôn, dù sao tụi mình cũng yêu nhau gần 2 năm rồi, tính chuyện tương lai được rồi.

Nhưng hôm đó, đúng là muốn đội quần thực sự chứ, lúc mình bảo “Tụi con đang sống chung được thời gian rồi ba mẹ ạ!” Chưa kịp khoe thêm là  Ảnh chu đáo khéo léo lắm thì ba mẹ hét toáng lên “CÁI GÌ? HAI ĐỨA HIỆN ĐANG Ở CHUNG VỚI NHAU SAO?” Mình cả anh giật mình hoảng hốt, đó giờ mình vẫn khoe anh Ba mẹ cởi mở chuyện yêu đương và tự lập lắm, nếu biết ở chung cũng không phán xét gì  đâu.. Thế mà giờ bộ dạng ba mẹ shock tột độ, làm mình cũng hoảng, đang định xin lỗi vì tự ý quyết định như thế thì cả hai xúm vào hỏi han người yêu mình “Rồi, ở được bao lâu rồi? cháu có vất vả không? Nó không giỏi nấu ăn lắm bác biết, khổ thân, Thế nó có làm gì cháu không? …”

Mình đứng hình dừng khoảng chừng 20 giây đó mọi người, chưa thấy nhà ai quan tâm “con rể tương lai” kì cục như vậy luôn á!! Thiệt tình

 

Nguồn: https://www.facebook.com/chuyenói chuyệnuaem.page/posts/871574216863846