Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
HomeGia đình - Hôn nhânTâm sự bà mẹ đẻ con gái bị mẹ chồng coi thường,...

Tâm sự bà mẹ đẻ con gái bị mẹ chồng coi thường, chửi rủa

Em lo lắng cho cuộc đời con gái em quá. Em đẻ con đầu lòng là con gái, mẹ chồng coi thường, chửi bới, coi kinh và bỏ đói mẹ con em. Em không biết cuộc sống sau này thế nào nữa?

Tâm sự bà mẹ đẻ con gái bị mẹ chồng coi thường, chửi rủa

Mẹ không buồn khi sinh con là con gái ❤️ Chỉ thương con đời đè nặng đôi vai 😞

Ngày tháng năm..

Mẹ và bố con lấy nhau được 1 năm lúc đó chưa có con mẹ mong mỏi con từng ngày và ngta cũng vậy… Khi chưa có con người ta nói mẹ chắc bị tịt rồi… Người ta cứ dày vò mẹ từng ngày bởi những câu nói vô hình dung làm trái tim mẹ đau

Ngày tháng năm …

Mẹ đã biết mẹ mang bầu con, mẹ mừng lắm..mẹ khóc vì cảm xúc lần đầu được làm mẹ.. ngta cũng vậy vì là có cháu nên ngta đối xử tốt hơn với mẹ 1 chút…. Nhưng rồi thứ ngta mong là 1 đứa cháu trai con ạ. Bầu con tháng thứ 4 lúc đó bố con đi làm mẹ ở nhà tự chạy xe đi siêu âm, nhận được kết quả trong tay mẹ nửa vui nửa buồn, vui vì dù gái hay trai cũng là con mẹ. Nhưng buồn vì từ nay mẹ biết sóng gió sẽ đến với mẹ con mình rồi. Mẹ chạy xe từ chỗ khám về mà mẹ khóc. . …về đến nhà câu đầu tiên ngta hỏi sao rồi gái hay trai, dạ con gái mẹ ạ.. bà nội con nói nó nói con gái vậy thôi chứ ít bửa nó sinh con trai đó.. mẹ tủi thân quá liền vào phòng khóc 1 trận… Cũng từ đó ngta nói bóng nói gió mẹ ôm gối khóc mỗi đêm..

Ngày tháng năm

Vậy là hôm nay mẹ đau đẻ…cũng có ba con ở nhà.. mẹ đau bụng nói ba con thì ba con nói ngủ đi cho nó quên, vậy là cả đêm mẹ đau trằn trọc không ngủ được đến gần 4h sáng k chịu nỗi nửa mới ra kêu ông bà con … ngta chở mẹ đi viện.. lúc lên viện vì bà ngoại con ở xa chưa lên kịp. Mà mẹ đau quá lại k biết phải làm sao. Ba con thì loay hoay đi làm giấy tờ..còn bà nội của con,  Con biết lúc đó bà nội con làm gì không? Bà nội con đang dìu tập đi tới đi lui , vuốt lưng , bóp tay cho 1 mẹ bầu khác không quen không biết trong khi họ có gia đình của họ.. còn mẹ mẹ chỉ biết câm nín, và chịu đựng cơn đau đợi bà ngoại con lên 😢. Lúc mẹ sinh con , con chỉ có 2 kí  thôi , mở đã 7 phân rồi nhưng vì do mẹ đau giữ quá nên huyết áp lên đến 190 nên bác sĩ đã bấm nhanh làm rách rất lớn để lôi con ra… Mẹ đau giữ dội nhưng nghe tiếng con khóc mẹ lại dần tỉnh táo hơn..

Ngày tháng năm

Bây giờ con hơn 2 tháng mẹ ăn không đủ chất con không có sửa bú, con không to lên được vậy mà ngta cứ nói là mẹ sửa không tốt, sửa không mát, vậy từ lúc bầu tháng thứ 4 biết con là con gái cho đến lúc sinh ngta có quan tâm mẹ con mình không?

Muốn mua 1 cái váy bầu ngta liền nói còn đồ củ đầy đó mua làm gì cho tốn tiền, muốn mua sửa bỉm, áo quần cho con.. ngta liền nói nó còn nhỏ mặc gì cho nhiều, đồ củ của mấy đứa kia để lại đó lấy mặc, ( mà đồ đã nhàu k thể giữ ấm cho con được ) sửa có sửa  mẹ rồi cần gì sửa ngoài, bỉm thì mua giấy thấm ước về mà lót , ước phơi khô cho đở tốn kém…

Lúc con khóc ngta chẳng thèm dỗ  con, mà ngta cứ đứng ngoài gây thêm áp lực cho mẹ, nào là làm mẹ mà dỗ con không nín, nào là do sửa không tốt nó bú không đủ nó khóc. Mà ngta không nở bỏ tiền ra mua cho con lon sửa..  Mà ngta không biết rằng cứ hở con ngủ được 1 xíu thì ngta làm đùng đùng ở ngoài để con dậy cho mẹ giữ. Vì nó khóc thì đã có mẹ nó lo gì .. con khóc cả đêm vì con khóc nhiều ngta ngủ không được ngta cũng khó chịu ra mặt. Tối nào cũng ngồi ôm con , đến lúc ngủ gật thì con cũng say giấc.  Lúc đó ai cũng say giấc trừ mẹ.. mẹ tủi thân lắm con à. Lại khóc , khóc cho bao nhiêu nỗi hờn tủi.

Ngày tháng năm

Nay con được 3 tháng 10 ngày mẹ mới đánh tiếng rồi xin về nhà mẹ đẻ thế là mẹ đã có suy nghĩ táo bạo là mẹ sẽ nuôi con 1 mình không cần đến bố và gia đình nhà người ta nửa.

Thời gian trôi qua 2 mẹ con mình đã cố gắng bên nhau, mẹ bồng con theo làm mọi công việc để nuôi con, lúc không có việc mẹ lên mạng xin cho con từ cái áo, cái quần, bịch bỉm, lon sửa. Cứ nghĩ như vậy đã là an nhiên nhưng hình như ông trời trêu ngươi , sức khỏe của mẹ lại không được tốt, và mẹ đã có suy nghĩ là cho con gái bé bỏng của mẹ cho người khác nuôi để con có cuộc sống tốt hơn..

Suy nghĩ của mẹ sau mấy ngày đã dập tắt khi được các cô , các chú khuyên nhủ, động viên, giúp đỡ .

Hiện giờ con càng ngày càng lớn, mẹ lại bệnh nhưng mẹ cố gắng có thể ở bên con, đến lúc nào mẹ không thể nữa thì sẽ chấp nhận số phận…

Không biết rằng ngày tháng sắp tới 2  mẹ con mình sẽ chịu thêm những gì nữa, nhưng mẹ sẽ cố gắng vì con… Cố gắng để được bên con…😞  Với mẹ con là tất cả còn mọi thứ chỉ là phép thử mà thôi……