Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
HomeGia đình - Hôn nhânTâm sự: Không mong lấy được chồng biết nhiều, chỉ mong lấy...

Tâm sự: Không mong lấy được chồng biết nhiều, chỉ mong lấy được chồng biết điều

Tâm sự: Không mong lấy được chồng biết nhiều, chỉ mong lấy được chồng biết điều

Không mong lấy được chồng biết nhiều, chỉ mong lấy được chồng biết điều

Đấy là điều mà tôi đúc kết ra sau cuộc hôn nhân của mình và rất nhiều họ hàng, bạn bè tôi các ông ạ. Nói thì nghe có vẻ hơi to tát, nhưng nó chả có gì khó khăn cả nếu các ông và bạn đời mình đều là những người biết suy nghĩ.

Tôi ví dụ nhé, bạn nhậu tôi vui cực kì. Anh em thích tụ tập nhưng mùa dịch thì có ra hàng quán được đâu. Đành lôi nhau về nhà tôi ăn uống chén chú chén anh. Vợ tôi thì không bao giờ phàn nàn về chuyện bạn tới chơi nhà. Lúc nào cũng sẽ về sớm đi chợ nấu thêm món này món kia.

Biết vợ chiều mình, nên tôi chưa bao giờ để cô ấy phải dọn dẹp sau khi cả lũ ăn uống xong. Vợ ăn xong là tôi biết ý bảo cô ấy lên gác trông con xem tivi cho bọn anh tự nhiên. Rồi em cứ ngủ trước đi, ăn xong bọn anh tự dọn. Cứ vậy nhiều lần, các bạn tôi lần nào đến chơi cũng thoải mái mà vợ thì luôn ủng hộ việc chúng tôi tụ tập.

Chuyện này nó tuy nhỏ, nhưng tránh được kha khá những cuộc cãi vã tôi thấy các ông hay gặp phải. Không có cô vợ nào tự nhiên mang tiếng khó khăn với chồng, cũng không có hội bạn nào mang tiếng là bạn xấu, suốt ngày rủ rê nhau rượu chè be bét.