Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
HomeGia đình - Hôn nhânTính nhiều chuyện, thương cho chị vợ ở quê, chồng ngoại tình...

Tính nhiều chuyện, thương cho chị vợ ở quê, chồng ngoại tình mà không biết

Tính nhiều chuyện, thương cho chị vợ ở quê, chồng ngoại tình mà không biết

Tính nhiều chuyện, thương cho chị vợ ở quê, chồng ngoại tình mà không biết

Em ở trọ, hàng xóm có cặp đôi rất hay quan hệ với nhau, mỗi lần là họ phát ra các tiếng như trong phim. Em phát hiện ra, anh này đã có vợ con ở quê. Em có nên nói cho chị vợ anh ta biết không?

Em ở trọ trong nhà 4 tầng, em ở 1 mình tầng 4, dạo này nhà ít người, tầng 3 có 1 anh (gọi là anh tầng 3) người yêu anh này thì ở tầng 1 (gọi là em người yêu) đối diện anh tầng 3 cũng có 1 em trai, có lúc người yêu em ý vào ở ít buổi. Chuyện là anh tầng 3 và người yêu thường xuyên quan hệ khá to tiếng trong khoảng 9 rưỡi-10h tối mà em ở trong phòng đóng hết các cửa thì sẽ nghe được tiếng em người yêu rên rỉ thỉnh thoảng sẽ hét lên 1 phát. Còn nếu em ra hành lang nơi em phơi quần áo hay sang phòng vệ sinh thì ôi thôi đúng như phim anh chị em ạ, còn cả tiếng lạch bạch lạch bạch nữa. Mỗi tuần 1, 2 lần từ đợt rất thường xuyên, mới đầu em cũng ngại không dám lên tiếng vì người chịu ảnh hưởng nhất sẽ là em trai phòng đối diện. Nếu các em ý không nói mình nói thì cũng kỳ cục.

Sau một hôm, khi em ở quê nhận được điện thoại từ em người yêu để mượn đồ, lúc đó em mới biết số điện thoại em ý, vì đợt có việc cần nhờ thì em ý add zalo em nên em không có số. Cũng do tò mò em tìm được Facebook chị em em ý từ số điện thoại và cũng tìm ra cả chị em anh tầng 3, em phát hiện ra anh tầng 3 có vợ có con ở nhà, còn mới bắt đầu đi nhà trẻ. Em vẫn thấy bài đăng về vợ con nên không thuộc kiểu ly hôn hay lythân gì cả 😞.

Em thực sự sốc và thất vọng về 2 con người vừa vô duyên vừa tồi tệ này. Em cũng nuôi ý định sẽ báo cho chị vợ nếu khi em đi họ vẫn tiếp diễn như này :((. Hiện tại thì em chưa dám, cũng không phải chuyện của mình, xen vào có hậu quả thế nào mình không lường trước được, nên em cũnglo. Người yêu em thì cũng sợ rắc rối, rồi nhỡ em bị hội đồng hay báo thù không biết chừng. Hiện tại em trai tầng 3 cũng về quê nhà chỉ còn em với đôi này. Nay em về lại thấy âm thanh đó, cũng nghe tiếng bước em nên cũng nhỏ bớt rồi thôi, đến tối 10h lại bắt đầu tiếp, em lại phải đóng cửa tiếp. Nếu em trai tầng 3 ở đây có lẽ em đã xuống đập cửa nói cho họ bớt thói đi rồi, tiếc là các em phòng khác chưa lên huhuhu. Mong chị vợ sớm cảm nhận được điều bất thường về chồng của mình, tính ra từ tháng 7 em người yêu đến đây  là họ bắt đầu qua lại cũng sắp nửa năm rồi.