Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
HomeTin tổng hợpTôi có nhà, có xe, người yêu bỏ rơi vì chê tôi...

Tôi có nhà, có xe, người yêu bỏ rơi vì chê tôi nghèo

Tôi trai tân, độc thân, tôi có nhà, có xe. Người yêu gái một con bỏ vì chê tôi nghèo. Tôi hoang mang quá! Gái một con họ cần gì vậy

người yêu bỏ rơi

Tôi quen một em là mẹ đơn thân có một người con được 1 năm. Tôi chấp nhận quá khứ của cô ấy, tuy mới chỉ yêu một năm nhưng có khá nhìu kỷ niệm đẹp và nhiều tình cảm chia sẻ, yêu thương nhau. Nhưng bên cạnh những kỷ niệm đẹp tình yêu dành cho nhau thì tôi và cô ấy bất đồng một số chuyện, đặt biệt bất đồng về chuyện tiền bạc. Chuyện tiền bạc là chuyện tôi không đồng ý với quan điểm của cô ấy, khi yêu nhau cô ấy muốn giữ lương của tôi, cô ấy muốn tôi hàng tháng phải đưa hết lương cho cô ấy, cô ấy phải kiểm soát được lương của tôi từ bây giờ, tôi lại muốn đến khi cưới nhau tất cả của cô ấy tất.  Tôi nghĩ tôi quan tâm cô ấy khá tốt , từ gia đình đến quà cáp và lúc bệnh,…tôi có nhà, có xe , đang làm và học kinh doanh hàng thái lan nên tôi có thu nhập khá ổn nhưng không muốn bạn gái kiểm soát toàn bộ thu nhập của mình.

Tưởng chứng chuyện này cô ấy sẽ bỏ qua và chấp nhận tiếp chuyện tình yêu. Nhưng vào một hôm bất ngờ người yêu nói chia tay mà cái lý do làm mình buồn và không biết nói gì hơn: “Anh nghèo quá không lo được cho em” tôi khá là bất ngờ với lý do chia tay đó

Vì là tình yêu đầu nên tôi rất trân trọng và yêu thật lòng. Cô ấy nói lời chia tay làm tôi khá hoang mang và chưa biết mình cần phải làm gì tiếp theo.

Có phải tôi đang lụy tình quá không, mọi người nghe câu chuyện của tôi thì đều khuyên tôi nên bỏ. Cô người yêu này chỉ đào mỏ tôi thôi, khi không đào mỏ được nên đã chia tay tôi. Chẳng nhẽ cô ấy đến với tôi chỉ vì tiên sao, tình cảm của tôi dành cho cô ấy, cô ấy không cảm nhận được sao?

Tôi nhận được nhiều ý khiến và đều bảo tôi dại, có thể tôi đang dại vì tình yêu phải không?