Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânVợ chồng cãi nhau, em thực sự buồn chán vô cùng

Vợ chồng cãi nhau, em thực sự buồn chán vô cùng

Vợ Chồng lúc nào cũng cãi nhau, tình cảm ngày càng nhạt, thực sự em buồn chán vô cùng. Em muốn tìm anh nào đó hiểu mình để tâm sự.

vợ chồng cãi nhau

Cuộc gia gia đình, cuộc sống vợ chồng sẽ không thể tránh khỏi những lần cãi nhau, bất đồng. Dù thế nào, thì trong cuộc sống có một chút vợ chồng cãi nhau nó cũng là gia vị cần thiết cho cuộc sống gia đình thêm thách thức để vợ chồng yêu nhau, hiểu nhau và cùng nhau đi tới con đường hạnh phúc.

Nhưng vợ chồng mà lúc nào cũng cãi nhau, vợ chồng cãi nhau nhiều ngày, ngày nào cũng cãi nhau thì cả hai vợ chồng cũng nên xem lại là do đâu. Lúc này hãy chia sẻ với nhau những mong muốn, chia sẻ với nhau những khó khăn, chia sẻ với nhau những dự định và điều quan trọng là hãy bỏ qua cái tôi, hãy  biết nhịn, biết thay đổi để cùng nhau chung sống, cùng nhau chia sẻ yêu thương.

Vợ Chồng lúc nào cũng cãi nhau, tình cảm ngày càng nhạt, thực sự em buồn chán vô cùng. Bạn hãy bình tĩnh lại, hãy chia sẻ với chồng những mong muốn của bạn và cũng tham khảo thêm chia sẻ từ cộng đồng bạn nhé:

Thật ra lòng người thay đổi theo thời gian ! Ở với nhau lâu nhìn nhau mãi 1 trong 2 nhàm chán nhau . Vợ muốn xây dựng , vun đắp , thì ông Chồng cứ phá bĩnh thì sao ôn hoà được . Sao hạnh phúc được . Sao yên cửa yên nhà được. Tôi đang trong cái hoàn cảnh đó tôi hiểu, mỗi lần cãi nhau mình không muốn vì cái tôi mà đẩy tình cảm đi quá xa, nên mình lại làm lành. Lại chăm sóc. Lại yêu thương. Và quan tâm, nhưng người Đan ông họ lại tự kiêu, tại đại . Dù mình đã làm hết sức để giữ hoà khí. Nhưng nó vẫn cứ xù lông nhím lên thì sao giữ được hạnh phúc. Hoà khí được . Tình cảm hay hạnh phúc đều phải cả 2 cố gắng giữ gìn , vun đắp .

Đừng cãi nhau nữa, hãy nhịn 1 chút và Cho đi những lời yêu thương ngọt ngào, chắc chắn sẽ nhận được ngọt ngào.. Còn khi nào đã hết cách vẫn thế thì hẵng buông sau

Một chút yêu thương. Một chút nhường nhịn. Một chút hy sinh. Mới mong gia đình được vui vẻ hạnh phúc

Nếu bạn thấy nhạt thì chắc chắn chồng bạn cũng cùng suy nghĩ như vậy, điều gì đã trở thành như vậy bạn đã tìm ra chưa, và hiện tại bạn mong muốn điều gì, mình học bạn vì mình cũng đã từng như bạn, và giờ mình đã thay đổi được cuộc sống vợ chồng, và cách mà mình thay đổi được là mình đã tìm ra được lý do và sửa chữa nó, và mình đã đạt ra cái đích mà mình mong đợi, là hạnh phúc, và mình lun lun bam đích , giờ mình đã thay đổi cuộc sống và TÌNH CẢM vợ chồng,,, mình mong tất cả phụ nữ được hạnh phúc, bạn cô gắng lên nhé, hôn nhân thật sự thú vị khi mình bt cách vận hành nó,

Mệt mỏi, chán nản nhưng vẫn còn thương nhiều lắm. Muốn buông tay nhưng sợ nhiều thứ

Ai sinh ra mà hợp nhau đâu em. Vì cái tôi cá nhân nên nảy sinh ra cãi nhau. Nên mỗi người bỏ bớt cái tôi đi một tí sẽ đỡ hơn em ạ

Vợ Chồng mình Thì không cãi nhau, Chỉ có điều không còn hạnh phúc nữa chỉ sống vì con Thôi

Lòng người mà càng sống với nhau lâu càng nhạt…cố gắng lên bạn nhé

Giống mình. Muốn buông cho xong qúa mệt

Cùng ngồi lại nói chuyện, nói cho đối phương hiểu được thì sẽ không cãi nữa

Cãi nhau là do cái tôi của cả 2 lớn , bạn thay vì cãi bằng được thì cứ im lặng . Tự khắc Chồng sẽ thay đổi … còn không tiến triển thì đổi Chồng :))

Tìm hiểu vì lý do gì.. đừng nghĩ bạn đã chịu đựng quá nhiều trong khi người Chồng của bạn cũng kô ít sóng gió.

Nhiều khi là do mình. Hãy dành nhiều thời gian ở cạnh Chồng

Mình cũng cãi nhau, nhưng được cái thương nhau nhiều hơn

Mỗi người nhịn nhau 1 tí cho êm ấm nhà cửa bạn ạ. Mình nhịn 1 tí lúc Chồng nóng xong khi nào ổn mình nói với chồng

Cố gắng lên bạn, hãy trân trọng những gì đang có