Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022
HomeTin tổng hợpYêu 7 năm, chờ bạn gái đi nước ngoài 4 năm về...

Yêu 7 năm, chờ bạn gái đi nước ngoài 4 năm về và cái kết bất ngờ

Yêu nhau được 7 năm, đợi bạn gái đi nước ngoài 4 năm về, nhưng cô ý không dám cho bố mẹ biết chuyện yêu đương của hai đứa, lẩn tránh không muốn gặp. Có phải em bị cắm sừng rồi không?

bị bạn gái bỏ

Năm nay, em tròn 25 tuổi. Yêu nhau được 7 năm, đợi bạn gái người đi nước ngoài được hơn 4 năm, bạn gái mới về được 2 tháng mà gặp nhau được 2 lần. Người đó về được 2 tháng mà bao nhiêu việc đi việc nọ việc kia, cả ngày nhắn tin được lúc rồi sợ ba mẹ nhìn thấy lại không dám nhắn nữa.

Có người ở làng vào hỏi bố mẹ cho qua lại với cô ý, cô ý không đồng ý nhưng bố mẹ mắng lại phải gượng tiếp nói chuyện mỗi khi người ta vào. Thằng kia còn hay nhắn tin facebook, mà mình hỏi sao kết bạn với nó làm gì, cô ý bảo kết bạn lâu rồi vì nghĩ người làng. Mình rủ đi ăn đi gặp nhau tý thỳ bảo sợ bố mẹ biết mắng. Còn đi ăn với bạn bè các thứ thì lại oke. Nhìu khi nghĩ 7 năm chắc cũng chưa đủ để hiểu và gọi là tri kỷ phải không mọi người. Mà mình biết cô ý cũng không lăng nhăng mà sao càng ngày càng khác như vậy nhỉ, có phải người ta muốn tìm người mới không nhỉ. Em thấy mệt mỏi không lúc nào là không nghĩ đến bạn gái nên em không thể làm gì nổi.