Thứ Ba, Tháng Tám 9, 2022
HomeTình YêuChuyện tình yêuYêu chàng quân nhân, cùng cảm nhận hương vị tình yêu

Yêu chàng quân nhân, cùng cảm nhận hương vị tình yêu

Yêu chàng quân nhân, cùng cảm nhận hương vị tình yêu

Yêu mộ chàng quân nhân, cùng cảm nhận hương vị tình yêu

Có ai thắc mắc là làm người yêu một anh “áo xanh” quân nhân sẽ như nào không ^^ Bỏ qua những cái tiêu cực người ta hay nói, hôm nay tui sẽ chỉ kể về một trong những điều rất dễ thuông mà tui thấy ở ảnh thôi.

Hồi mới quen ảnh tui tưởng là mấy chú công an bắt tội phạm cơ, nhưng sau lần hẹn gặp đầu tiên, ảnh thỏ thẻ bảo thú nhận là “Anh chưa lên tới chức đó đâu, anh chỉ là quân trực ở đại sức quán thôi, em đừng chê anh nha!” Tui phì cười, “Em có chê anh đâu, hâm à”.

Xong rồi mối quan hệ thân thiết dần, tui thích cái tính chính trực, chất giọng nghiêm trang của ảnh cực kỳ. Mà như kiểu ảnh sinh ra để làm quân nhân ấy, đi đứng thẳng thớm, ăn nói hùng hồn, ảnh trực ca đêm đến 4h sáng, nên hay qua ăn tối với tui rồi đi, không biết bao nhiêu lần bị “bệnh nghề nghiệp”, tui chỉ nói nhẹ nhàng là “Anh đi cẩn thận nhé!” “Về nhắn tin cho em nhé!” mà ảnh trả lời tui cứ “RÕ!” “ĐÃ RÕ” nghe muốn banh tai. Xong ảnh chợt nhớ ra, lại đổi giọng, “Ấy ấy anh nhầm, anh đi nhé, tạm biệt em nhé, yêu em!” haha, Sao mà tui thấy cute hết xảy ý!!!

 

Nguồn: https://www.facebook.com/chuyencuaem.page/posts/874405389914062