Thứ Ba, Tháng Tám 9, 2022
HomeTình YêuChuyện tình yêuYêu đơn phương Crush đồng nghiệp là cảm giác đau đớn, tủi...

Yêu đơn phương Crush đồng nghiệp là cảm giác đau đớn, tủi hờn

Em lỡ yêu đơn phương anh trưởng phòng là đồng nghiệp, em không biết làm thế nào để không tư tưởng đến anh ý nữa. Giờ em phải làm sao?

Yêu đơn phương Crush đồng nghiệp là cảm giác đau đớn, tủi hờn

Chuyện là chỗ làm này là chỗ đầu tiên mình đi làm sau khi tốt nghiệp. Người đồng nghiệp này là cấp trên trực tiếp của mình, cũng là người hướng dẫn mình từ khi mới vào làm đến tận bây giờ. Công việc nhiều áp lực nhưng anh không bao giờ tức giận hay nổi cáu, luôn vui vẻ nhiệt tình giúp đỡ mình và mọi người. Mặc dù là bản thân anh là sếp nhưng không bao giờ tranh công với nhân viên, luôn nói tốt và khen ngợi mình trước mặt giám đốc. Về chuyên môn anh cũng là người giỏi, đã chỉ bảo cho mình nhiều thứ từ khi mình đi làm đến giờ. Chính vì vậy mà mình nảy sinh sự ngưỡng mộ và tình cảm.

Mình đã đọc được trên mạng là nếu có một câu chuyện cười trong một nhóm người, nếu có ai khi cười mà nhìn về phía bạn thì tức là người đó thích bạn. Vì thế mình đã nuôi hi vọng là anh cũng có tình cảm với mình, vì những lúc nghỉ giải lao ở công ty, khi có câu chuyện cười anh cũng nhìn về phía mình, cộng thêm với việc anh vẫn còn độc thân, luôn tốt bụng, vui vẻ giúp đỡ mình trong công việc, thậm chí khi mình chuyển nhà còn đề nghị chở đồ giúp vì mình không có ô tô (Mình ở nước ngoài nên có ô tô là chuyện bình thường nha mọi người, và một số đồng nghiệp khác có ô tô trong công ty cũng đề nghị giúp đỡ mình như vậy).

Mình cảm giác lúc ở công ty thì anh rất vui vẻ quan tâm đến mình, nhưng chỉ cần tan làm là hoàn toàn không có một chút liên hệ nào, nếu có việc cần nhắn tin, mình luôn là người gửi tin nhắn cuối cùng. Mình biết là mình đã lầm và hi vọng hão huyền, sự tốt bụng vui vẻ đó là vì bản chất con người anh như vậy, chứ không phải chỉ riêng với mình, chỉ một ánh mắt lúc có chuyện cười cũng không nói lên điều gì cả.

Mình là nữ, hơn 20 rồi mà chưa bao giờ yêu đương nên về phương diện tình cảm thực sự rất non nớt. Một mặt mình mong mỗi ngày đi làm được gặp anh, một mặt mình cũng tự ý thức được là cần phải mau chóng chấm dứt tình cảm không nên có này. Nhưng cũng vì ngày nào cũng chạm mặt làm việc chung nên mình vẫn chưa cách nào chấm dứt được hình bóng của anh trong tâm trí.

Nhiều lúc mình thấy quá đau khổ và bế tắc, xin phép mượn confession cho vơi bớt nỗi lòng. Hi vọng mọi người đều sẽ tìm được người mình thương và cũng thương mình, đừng như mình, đau khổ lắm!

Nguồn Facebook Chuyện của em