Thứ Bảy, Tháng Tám 20, 2022
HomeTình YêuChuyện tình yêuYêu và kết hôn với bạn thân của người yêu cũ được...

Yêu và kết hôn với bạn thân của người yêu cũ được không

Từ nay về sau. Em yêu và kết hôn với bạn thân của người yêu cũ được không

Yeu va ket hon voi ban than nguoi yeu cu

Câu chuyện của mình, rất bình thường thôi nhưng cũng muốn chia sẻ, không biết có cô gái nào như mình, dành cả thanh xuân cho một người, nhưng cái kết lại không thể đến bên họ không. Thực sự rất day dứt và mệt mỏi khi nghĩ đến tương lai.. Đã có thời điểm mình chẳng thể nghĩ đến việc sẽ bắt đầu từ đầu với một ai đấy được. Vậy mà phép màu vẫn đến, người ấy vẫn đến trong cuộc đời mình

Thực ra không phải anh đường đột bước vào cuộc đời mình, anh và mình quen biết nhau rất lâu rồi, anh là bạn người quen của người yêu cũ mình, nhưng không thân lắm. Thậm chí khi biết người yêu cũ mình ngoại tình, anh còn nói chuyện riêng khuyên nhủ để vun vén cho mình và người yêu cũ hồi đấy. Nhưng con người kia đã thay lòng đổi dạ từ rất lâu rồi, không thế quay đầu nữa rồi, bản thân mình dù yêu rất nhiều nhưng cũng không thể tha thứ được, vì anh ta đã làm cô gái kia có bầu. Và mình cũng không muốn đứa trẻ đó sinh ra không có cha, không muốn tiếp tục với người đã từng phản bội.

Xác định được như thế nhưng quãng thời gian sau chia tay của mình rất tệ, mình khóc lóc, trách bản thân, trách người yêu cũ, trách cô gái kia, trách cuộc đời.. Và người luôn động viên mình thời gian đó chính là anh. Mình lúc đó không có tình cảm với anh, một phần vì vết thương cũ quá lớn, một phần vì anh là người quen của người yêu cũ, mình chả muốn dính dáng. Nhưng một thời gian rất lâu sau, anh thổ lộ, thực ra anh đã luôn thích mình từ đầu, thậm chí người nói chuyện với mình hôm đầu tiên thời đại học là anh cầm máy người yêu cũ mình chào hỏi nói chuyện, chứ không phải người yêu cũ nhắn, nhưng về sau biết mình và người yêu cũ hẹn hò thì anh rút lui hẳn, tránh mặt cả hai. Biết những chuyện đó, mình rất bất ngờ, và cảm động, mình biết yêu thầm một người rất tội nghiệp, nhìn họ yêu bạn mình còn đau lòng hơn, vậy mà anh đã đợi. Đã đợi và ở bên mình lúc mình suy sụp nhất. Mình thực sự rung động và thương mến anh, nhưng anh thì lúc nào cũng giữ một nỗi niềm tự ti, “là người thay thế”, “là người đến sau”, thậm chí hôm chụp ảnh cưới, anh vẫn còn bóng gió hỏi, nghe mà thương quá.

Anh à, nếu anh đọc được những dòng này, em mong anh sẽ hiểu, nói trực tiếp anh cứ tưởng em nói động viên, không phải đâu anh, đúng là em đã có quãng thời gian rất dài trước đây với một người khác, nhưng đã khép ở quá khứ rồi anh à, người đó đã bội tín và em sẽ không bao giờ mảy may nghĩ gì đến kẻ đó nữa. Em thật lòng trân trọng những tình cảm và quãng thời gian vừa qua, chuyện kết hôn không thể tùy tiện được, thời điểm em đồng ý lời cầu hôn của anh, tức là cả quãng đời về sau em muốn hoàn toàn dành cho chúng ta rồi..yêu anh, bằng tất cả, cả những đổ vỡ đã qua, cả tương lai sau này, chồng ạ!

Nguồn Facebook Chuyện của em: https://www.facebook.com/chuyencuaem.page/posts/858272414860693